Tâm lý của con gái, làm thế nào để cho con gái cảm thấy yêu bạn?

Lam sao de con gai yeu ban

Tâm lý của con gái, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản một chút nào. Nó khiến cánh mài râu chúng ta phải vò đầu gãi tai nhức óc mà vẫn không hiểu nổi.

Bản thân mình trước đây cũng gặp những vấn đề tương tự như vậy. Mình hiểu cảm giác của các bạn vì vậy mình đã quyết định làm một cái gì đó để cải thiện tình hình và giúp đỡ anh em.

Tâm lý của con gái là gì? Tại sao hầu hết chúng ta đều không hiểu.

Thật ra phải thừa nhận một sự thật đau lòng là hầu hết đàn ông không hiểu được phụ nữ. Không hiểu được 50% dân số còn lại của TG.

Tại sao lại như vậy? Chúng ta từ lúc sinh ra đến lớn lên đều bị tiêm nhiễm những quan niệm sai lầm về tâm lý con gái qua phim ảnh, truyền hình, thời sự, bạn bè, gia đình…

Ai cũng khuyên chúng ta, hãy đối xử tốt với cô gái, hãy học thật giỏi kiếm thật nhiều tiền, mua quà cho cô ấy, dẫn cô ấy đi ăn, đi chơi ở những nơi lãng mạng tuyệt vời tuyệt đẹp. Bạn làm y hệt như vậy và rồi đến một nơi thật đẹp lấy hết can đảm và nói rằng “ Anh yêu em, làm bạn gái anh nha ”.

Với đôi mắt long lanh đầy xinh đẹp sẽ đáp lại bạn rằng  “ Mình làm bạn thôi anh nha, em chỉ coi anh như a trai của em, em chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương….” Và rồi sao nữa, các bạn quê và nghĩ cái DKM gì vậy?

Nhiều bạn sẽ từ bỏ luôn, một số thì sẽ suy nghĩ là “ Chắc do mình chưa đủ tốt, chưa đủ quan tâm nên cô ta chưa rung động chăng, cứ cố gắng tiếp tục sẽ có 1 ngày cô ta đồng ý ”.

Đó là những điều mà các chàng trai đã từng trải qua và đang trải qua. Không phải giấu diếm gì ngay cả bản thân tôi cũng đã từng bị y hệt vậy.

Có bao giờ các bạn thử suy nghĩ là tại sao con gái lại từ chối không? Tại sao thằng bạn mình nó không được thành công trong cuộc sống như mình nhưng bù lại bạn gái nó thì nhiều vãi và toàn xinh.

Các bạn có cảm thấy Cay không??? Cay chứ đúng không. Đừng lo có tôi ở đây rồi. Người sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Nghe Podcast ở dưới đây để hiểu hơn cách làm cho con gái cảm thấy thích & yêu bạn.

[buzzsprout episode = ‘11237070’ player = ‘true’]

Tại sao con gái lại hành xử như vậy? Điều gì khiến họ từ chối bạn?

Bạn thường nghe con gái nói là em không cần một chàng trai quá đẹp trai, chỉ cần họ thương em, yêu em, chăm sóc em, biết lo lắng cho tương lai, không gia trưởng,…là được. Bạn làm y hệt và đạt y hệt những tiêu chuẩn trên nhưng cô ta vẫn chẳng yêu bạn hay có bất cứ tình cảm gì???
Tại sao lại như vậy?

Con gái nói một đằng nhưng làm một lẻo.

Cô ta sẽ không yêu một người bằng cách lôi ra giấy và đánh dấu những gì họ thấy ở một chàng trai: anh ta đẹp trai cộng 1 điểm, anh ta công việc tốt cộng thêm 1 điểm nữa, anh ta không gia trưởng +1 , anh ta biết chăm lo cho mình +1….Anh ta đạt 8đ giờ mình sẽ yêu anh ta. KHÔNG Con gái không làm như vậy.

Con gái cũng không hiểu nổi chính bản thân cô ta. Điều cô ấy nói là suy nghĩ từ logic nhưng thứ cô ta làm và lựa chọn là dựa trên Cảm xúc.

Hầu hết con gái không biết được điều gì khiến họ yêu bạn. Con gái ghét một thứ và bị chính thứ đó thu hút.

Qua những chia sẻ ở trên bạn đã phần nào hiểu được lý do tại sao thằng bạn nó kém hơn mình về nhiều khoản trong cuộc sống nhưng lại hơn hẳn mình về bạn gái và toàn bạn gái xinh rồi chứ.

Bạn phải bỏ suy nghĩ và tư tưởng ở trên. Đúng là những điều ở trên là cần thiết sau này. Nhưng để cô gái yêu bạn thì bạn đừng thu hút cô ấy bằng những điều ở trên. Bởi vì con gái không yêu vì những thứ đó.

Con gái sẽ cảm thấy thích bạn hay yêu bạn? Khi nào?

Để dễ hình dung hơn tôi sẽ đưa ra một ví dụ như sau.

Một ngày đẹp trời, bỗng người con gái bạn yêu quay sang cười tươi & quan tâm bạn. Tôi cá là bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc cả ngày đấy. Nghĩ đi nghĩ lại về hình ảnh đấy.

Vậy mà.

Cũng là hành động tương tự như trên nhưng đổi lại là người mà bạn không thích hay không quan tâm lắm. Tôi lại cá với bạn là bạn sẽ quên ngay cái hình ảnh ấy và chả cảm thấy gì.

Tại sao lại như vậy????
Câu trả lời chính xác là do Cảm xúc. Đó cũng chính là điều khiến con gái yêu bạn, thích bạn & coi bạn như 1 đối tượng tiềm năng làm bạn trai hoặc chồng tương lai đấy.

Cảm xúc là gì?

Thật sự ngay cả bản thân tôi trước đây cũng không hiểu cảm xúc là gì? Các bạn xem video lời khuyên của các chuyên gia tán gái. Họ cũng bảo các em phải tạo cảm xúc cho cô gái thì họ mới yêu các em. Nhưng họ lại không chỉ chúng ta “ Làm sao để tạo cảm xúc cho con gái? Cảm xúc là gì? ”. Điều quan trọng nhất thì họ lại giữ kín đi.

Nó giống như việc bạn thấy họ câu được rất nhiều cá, bạn hỏi thì họ chỉ bảo là cần 1 cái cần câu và mồi. Nhưng họ không chỉ là mồi gì? Câu ở vị trí nào?

Thôi đừng có buồn làm gì. Đã có tôi ở đây rồi. Tôi sẽ giúp các bạn hiểu về nó một cách đơn giản nhất ai cũng có thể áp dụng.

Cảm xúc là Vui, buồn, lo lắng, ghét, nhớ, thương, hi vọng, hạnh phúc, ghen, cảm thấy bị lừa dối, ân hận, tiếc nuối….

Nó chính là cảm xúc điều khiến con gái, chị em si mê và yêu đắm đuối bạn đấy.

Tâm lý của con gái

Câu hỏi đặt ra ở đây.

Làm thế nào bạn làm cho cô gái ấy cảm thấy Vui, buồn, lo lắng. bồn chồn….?

Chỉ cần làm được điều trên cô ấy sẽ yêu bạn một cách vô thức.

Bài viết cũng khá dài rồi. Tôi cũng đã đưa ra và trả lời cho các bạn độc giả hiểu được tâm lý của phụ nữ, tại sao họ không yêu mình? Lý do bạn thất bại? Làm sao để con gái yêu bạn?

Cảm thấy bài viết thật sự hay và bổ ích thì tôi mong rằng các bạn hãy copy link và chia sẻ nó đến cộng đồng ae FA để họ thoát khỏi khiếp FA nhé. Cảm ơn anh em hãy chờ đợi bài viết tiếp theo nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x