Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

App hoc tieng anh tai nha

Học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi một phương pháp học hiệu quả. Chỉ khi tìm đúng cách học phù hợp với bản thân, bạn mới có thể chinh phục ngôn ngữ này được. Tiếng anh rất quan trọng và nó được ví von 1 câu khá hay ” Tiếng anh chính là Tiền bạc ” . Bạn muốn lương 5 triệu hay 50 triệu VND! 2 mức lương chênh nhau 10 lần và khác nhau chỉ là ở trình độ tiếng anh.

Tự học tiếng Anh online như thế nào?

​Bước 1: Xác định trình độ hiện tại của bạn.

Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là học bằng hình thức online, bạn cần biết rõ khả năng của bản thân ở mức nào. Việc này giúp xác định cơ sở để từ đó bạn có thể lựa chọn bài học tiếng anh phù hợp. Tránh các trường hợp bài học tiếng anh quá dễ khiến bạn cảm thấy nhàm hay quá khó dẫn đến chán nản.

Bước 2: Biết được đâu là cách học phù hợp nhất với bạn.

Để biết được đâu là cách học tiếng anh tốt nhất đối với bản thân, bạn cần tìm kiếm một trang web hay khóa học dạy học tiếng anh theo cách khiến bạn hứng thú. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể truy cập vào trang web mỗi ngày để học tiếng Anh thường xuyên được.

Bước 3: Lên lịch học cố định mỗi ngày

Muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo để đi du học, xin việc,… thì bạn cũng phải sử dụng nó liên tục như thói quen hằng ngày vậy. Do đó, việc lên lịch học cố định tiếng Anh mỗi ngày là rất cần thiết. Hãy chọn cho mình một khoảng thời gian học tập thích hợp và thực hiện đều đặn theo lịch trình đó

Bước 4: Vận dụng những gì học được vào thực tế

Cách học hiệu quả nhất chính là thực hành. Đừng quên các hoạt động thực tế khi học tiếng Anh nhé. Vì dù bạn có học nhiều đến mức nào đi chăng nữa nhưng lại không giao tiếp, đọc hay viết tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày thì rất khó để sử dụng tiếng Anh thành thạo được.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh TẠI NHÀ

Đó là những quy trình học tiếng anh , để đạt được thành công và giỏi tiếng anh các bạn phải đi qua các bước kể ở trên . Đừng lo lắng vì với thời kỳ 4.0 các bạn có thể hoàn thành 4 bước quy trình trên một cách rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách sử dụng 1 app ứng dụng học tiếng anh tại nhà tên là BUSUU.

Busuu APK là ứng dụng học ngoại ngữ được yêu thích nhất nhì hiện nay. Với cơ sở dữ liệu phong phú, cùng giáo trình dạy và học chuẩn mực, Busuu đã mang lại hiệu quả học tập đáng nể cho người dùng.

Mối quan hệ ý nghĩa đằng sau một ứng dụng học ngoại ngữ

Ứng dụng học ngoại ngữ Busuu ra mắt từ tháng 05 năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc giảng dạy và học ngoại ngữ tại các trường đại học danh tiếng. Đây là tiền lệ chưa từng có ở các app di động chuyên về ngoại ngữ.

Sở dĩ làm được điều này là vì từ năm 2015, trước khi ra mắt chính thức, Busuu đã hợp tác với McGraw-Hill Education, một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới để cùng xây dựng nên một hệ thống chứng chỉ chính thức để giúp người học đánh giá được trình độ ngôn ngữ của mình sau khi theo học tại app. Các bài kiểm tra gồm các chủ đề quan trọng trong trình độ A1, A2, B1 và B2 của Bảng tham chiếu trình độ chung của châu Âu đối với tất cả các ngôn ngữ  (CEFR).

Làm sao để lấy được chứng chỉ này trên Busuu

Đầu tiên bạn phải dùng gói Busuu Premium Plus. Hoàn thành tất cả các bài kiểm tra trình độ lớn nhỏ trong khóa học đang theo đuổi. Và cuối cùng đạt số điểm cần thiết theo thông báo từ ứng dụng trên bài kiểm tra cuối khóa. Kết quả có ngay sau vài giây. Nếu đủ điểm đậu, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ xác nhận trình độ ngôn ngữ CEFR, soft-copy để tải về máy hoặc tự in ra khi cần.

Busuu hiện đang có 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau (Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Ả Rập, Nhật…) tổng hợp được cả bốn kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, từ trình sơ cấp tới trung cấp và cận cao cấp. Và cho tới nay vẫn không ngừng cập nhật, làm giàu thêm cơ sở dữ liệu và chức năng của mình.

Lưu ý: Chứng chỉ này chỉ có giá trị xác nhận trình độ thực tế và không có giá trị tương đương như IELTS, TOEFL hay TestDaF, cho nên không thể dùng cho các hồ sơ xin thị thực hoặc hồ sơ xin cấp học bổng tại các trường nước ngoài.

Busuu vì sao đặc biệt?

Một trong những tính năng quan trọng (và khác biệt) của Busuu là luyện tập với người bản xứ. Busuu đã dày công xây dựng một cộng đồng người dùng đông đúc với hơn 100 triệu người (và còn tăng lên từng ngày) từ khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Điểm thú vị thứ hai của Busuu chính là cách nó có thể kết hợp dạy 4 kỹ năng cho một ngoại ngữ. Ví dụ cùng một từ vựng mới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cách nó được dùng thế nào trong câu, được thấy hình minh họa sinh động cụ thể, được nghe cách một người bản xứ đọc với giọng chuẩn, và đọc theo nếu có gắn thêm micro. Nghĩ là cùng một lúc, app đã cho bạn biết: từ đó nghe như thế nào, đọc ra sao, viết cái gì và nói trong câu thực tế bằng cách nào.

Dùng Busuu Premium có tốn kém không?

Busuu hiện đang có hai định dạng dùng.Một là gói dùng miễn phí hay là dịch vụ có trả phí.

+ Bản Miễn phí thì luôn có giới hạn .Chế độ dùng miễn phí thì có hình thức flashcard để học từ vựng căn bản là chính thôi.

+ Bản Có phí thì mở ra rất nhiều tính năng độc quyền khác, như: tự do chọn ngôn ngữ để học, mở ra tất cả các bài học, bài kiểm tra ở các cấp độ khác nhau.

Nói chung với tuổi đời như này thì Busuu có thừa kinh nghiệm để đón đầu tâm lý người dùng. Ràng buộc nhiều như gói miễn phí thì ai mà không muốn chuyển qua dùng gói Premium.

Ưu và nhược điểm của Busuu

Được gì ở Busuu:

 • Bốn kỹ năng cho từng ngôn ngữ, đặc biệt ngữ pháp trong Busuu cực kỳ dễ hiểu.
 • Bài học mang tính thực tiễn cao, không lạc hậu. Đây là điểm mà nhiều app học ngoại ngữ khác không làm được.
 • Các bài luyện nghe và đọc có chiều sâu, phong phú.
 • Tự đề nghị với người dùng sau khi đã kiểm tra trình độ ban đầu.
 • Tính năng đặc biệt: Kết nối với người bản địa trong quá trình học.
 • Có chức năng theo dõi số giờ học và nhắc nhở theo yêu cầu.
 • Quan trọng nhất: Có cơ hội nhận Chứng chỉ xác nhận trình độ ngôn ngữ CEFR khi kết thúc khóa học.

Chưa được gì ở Busuu:

 • Hiện tại chỉ mới có 12 khóa học tương ứng với 12 ngôn ngữ.
 • Gói Plus không có chế độ trả tiền hàng tháng mà phải trả ít nhất 2 tháng một lần.
 • Phần phát âm và nói bị lép vế hơn một chút so với hai kỹ năng viết và đọc.
 • Thiết kế giao diện chung rõ ràng, súc tích nhưng màu sắc buồn chán quá. Màu xanh biển đó chỉ nhìn thôi là đã cảm giác biển học tới gần, nhiều khi làm hơi nản.

Download App Học Tiếng Anh Online Busuu Premium tại đây:

tai

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x