Phần Mềm Qanda giải toán thần tốc và chính xác kèm theo đặt câu hỏi cho Gia Sư

QANDA

Phần mềm Qanda giải toán là ứng dụng giải toán thần tốc và chính xác hiện đang được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên.

Bạn chỉ cần chụp ảnh các bài toán hay các câu hỏi toán và gửi tới Qanda để tìm được lời giải ngay tức thì. Ngoài ra bạn có thể hỏi trực tiếp các gia sư online thông qua ứng dụng.

Nhớ lúc mình còn là học sinh gặp những tình huống dở khóc dở cười khi làm bài tập ở nhà . Có những bài toán quá khó và tìm mãi lục tùm lum sách , hỏi bạn hỏi bè mà vẫn không tìm ra cách giải được . Nhưng giờ đây cách bạn học sinh thế hệ 2k đã có một ứng dụng giải toán Qanda hỗ trợ một cách tuyệt vời . Việc của chúng ta chỉ cần chụp lại bài toán khó giải cho Qanda và sau đó nó sẽ tự động tìm cách giải bài toán đó cho chúng ta . Nghe thật là tuyệt vời phải không nào? Hãy cùng mình đi tìm hiểu những tính năng tuyệt hảo của phần mềm giải toán thần tốc này nhé.

Giới thiệu QANDA

Những năm gần đây, công nghệ khoa học phát triển vượt bậc. Nhờ có điều đó, cuộc sống con người có thêm nhiều tiện ích hơn. QANDA – một ứng dụng giáo dục phổ biến nhất Hàn Quốc được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Giờ đây, không cần đến các trung tâm hoặc trường học, bạn có thể học cách giải toán một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên điện thoại Android của bạn. Thay vì giành thời gian cả ngày để tìm kiếm phương pháp, bạn có thể học nó từ những người khác.

Vậy QANDA là gì?

QANDA là viết tắt của QUESTION AND ANSWER. (dịch : CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI.)

Khi QANDA nhận được bức ảnh chứa câu hỏi, nó sẽ tự động phát hiện chữ, số, phép toán hoặc văn bản trên giấy và tìm kiếm câu trả lời. Chú ý rằng, QANDA trả lời câu hỏi một cách chính xác. Nó tìm kiếm những bài toán/câu hỏi tương tự của những người dùng khác trên các diễn đàn và trả về kết quả cho bạn.

Theo cách này, bạn nhận được nhiều câu trả hơn với nhiều cách tiếp cận bài toán khác nhau, thay vì dập khuôn theo một phương pháp duy nhất.

ket qua tim kiem dap an bang cong thucPhần Mềm Qanda giải toán

Nền tảng giải bài tập phổ thông tốt nhất

Hiện tại, QANDA cung cấp các kiến thức và lời giải bài tập cho ba cấp học: tiểu học, trung học và phổ thông. Ngay khi lần đầu khởi động ứng dụng, bạn có thể lựa chọn cấp học và lớp học hiện tại. Dựa vào những thông tin này, hệ thống sẽ lọc nội dung để tìm kiếm kết quả nhanh hơn.

Không chỉ dừng lại ở kiến thức bộ môn toán.

QANDA cũng có một cộng đồng đông đảo để giúp bạn giải quyết các bài tập liên quan đến khoa học tự nhiên như vật lý và hóa học nữa đấy!

Thật tuyệt vời khi không chỉ giải đáp các bài toán mà nó còn hỗ trợ cả 1 số môn học hóc búa như Vật lí và Hóa học nữa . Nếu cứ chăm học và sử dụng ứng dụng này, chắc chắn các bạn sẽ đạt TOP học sinh giỏi nhất nhì lớp đấy và bạn bè của chúng ta sẽ trầm trồ trước khả năng giải bài tập.

Ngoài ra, QANDA còn được đánh giá là ứng dụng thúc đẩy động lực học tập. Bạn đang chán nản vì phải học một mình, không có người để hỏi bài hay gặp những bài tập quá phức tạp? Cộng đồng hàng triệu người dùng này luôn ở bên cạnh bạn, giúp đỡ bạn vượt qua những bài toán khó khăn. Từ đó, bạn có thêm nhiều động lực và niềm vui trong học tập khi được tham gia vào một cộng đồng có chung niềm đam mê.

Công cụ dịch tiếng anh

Bản thân mình ưng ý nhất về phần dịch tiếng anh đi kèm , tiếng anh là một môn học quan trọng và thầy cô thường xuyên yêu cầu chúng ta dịch bài học trước khi đến lớp đúng không nào ? Giờ đây các bạn không phải lo lắng về vấn đề trên nữa đâu vì phần mềm QANDA đã giúp chúng ta vấn đề trên và tốt hơn rất nhiều so với Google Dịch

Bạn chỉ cần chụp lại một đoạn văn bản tiếng anh bằng máy ảnh. Ứng dụng sẽ nhận dạng văn bản ở trong đó và trả về nghĩa Tiếng Việt cho bạn. Nhiều đánh giá cho rằng, QANDA hoạt động tốt hơn rất nhiều so với Google Translate. Câu được dịch một cách hoàn chỉnh, đọc khá trôi chảy và có ngữ pháp.

cong cu dich tieng anh

Hỏi đáp với gia sư

Công nghệ học máy sẽ giúp bạn tìm kiếm các kết quả tương tự, đã được tải lên trước đó. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không tìm thấy kết quả nào phù hợp, hoặc bạn không hiểu phương pháp giải của bài toán đó? Đừng lo lắng, QANDA còn một cộng đồng gia sư đông đảo – nơi bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho họ và nhận được lời giải chi tiết nhất.

Để sử dụng tính năng này, bạn trượt từ biểu tượng tìm kiếm sang biểu tượng câu hỏi, sau đó chụp lại câu hỏi. Sau đó, một màn hình thiết lập sẽ hiển thị để bạn lựa chọn thông tin bổ sung như: kiến thức thuộc khối lớp nào, môn học nào (toán, khoa học, tiếng Anh, xã hội) và đăng tải thêm nội dung chú thích, hoặc các ảnh liên quan đến câu hỏi. Dựa vào những thông tin này, hệ thống sẽ ghép cặp bạn với gia sư phù hợp nhất.

Hiện tại, tính năng hỏi đáp với gia sư có chi phí dao động từ 1500 xu đến 2000 xu. Bạn sẽ phải nạp xu để trả cho gia sư nếu muốn sử dụng tính năng này.

Một khoản chi phí cũng rất rẻ thôi

doi ngu gia su tay nghe cao
Không những mang lại kiến thức và lời giải cho các bài toán “hóc búa”, ứng dụng còn là một cộng đồng – nơi mọi người cùng nhau học tập và tiến bộ. Nhờ những lý do trên, QANDA trở thành ứng dụng giáo dục top 1 tại Hàn Quốc, đạt 4.3/5 điểm rating và hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Download QANDA PRO Miễn Phí Tại Đây

Download Thinh Tony

Tải MOD SKIN Airi Bích Hải tại đây

Download Thinh Tony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!