Những điều KHIẾN người đàn ông “sợ hãi và ghét bỏ” ở người phụ nữ của mình.

Nhung dieu KHIEN nguoi dan ong so hai va ghet bo o nguoi phu nu cua minh

Đàn ông thường rất dở trong việc thể hiện và chia sẻ cảm xúc của họ thế nên có những điều tưởng chừng như rất bình thường của phụ nữ nhưng lại khiến những người đàn ông ghét cay ghét đắng.

Những điều này vô tình khiến hình ảnh của bạn trở nên kém hoàn hảo trong mắt các quý ông, nó sẽ ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy.

Nếu như những người phụ nữ hay càm ràm về các đức tính hoặc những điều đáng ghét ở đàn ông thì bản thân những quý ông cũng có những điều không hài lòng ở người phụ nữ của họ.

Hãy cùng tôi tìm hiểu xem những điều KHIẾN người đàn ông sợ hãi và ghét bỏ ở người phụ nữ của mình nhé?

XEM THÊM

1. Ghen tuông mù quáng

Khi yêu nhau thì không thể tránh khỏi chuyện ghen tuông hay giận hờn, có yêu thì mới ghen và khi ghen tuông vừa đủ thì nó sẽ là một thứ gia vị khiến cho tình yêu thêm nồng nàn.

Thế nhưng, nếu ghen tuông quá mức dẫn đến mất kiểm soát thì đúng là một thảm họa.

Đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ yêu phải một cô nàng hay ghen tuông, động tý là ghen tuông mà còn ở mức không thể kiểm soát được.

Phụ nữ ghen tuông quá mức, thích kiểm soát, đa nghi, luôn dằn vặt người yêu sẽ khiến đàn ông cảm thấy đối phương thiếu sự tin tưởng và không tôn trọng họ.

Trong cuộc sống hay công việc thì việc giao lưu bạn bè và gặp gỡ nhiều người là chuyện không thể tránh khỏi, những người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của họ hiểu được và không quá khó chịu về điều này.

Thế nhưng một số chị em cực kì nhạy cảm và đôi khi ghen tuông mù quáng không kiểm soát được hành vi của mình, điều này làm đàn ông thấy sợ và cực kì mệt mỏi.

Họ sẽ luôn nghĩ rằng khi yêu mà cô ấy còn ghen tuông quá mức thế này thì khi cưới nhau về sẽ thế nào đây? Điều đó khiến đàn ông không muốn dừng chân ở lại trong mối quan hệ này.

Ghen tuông là một thứ gia vị quan trọng và cần có trong tình yêu, thế nhưng bạn hãy biết cách sử dụng và kiểu soát nó nếu như bạn muốn có một tình yêu bền chặt và lâu dài.

Những điều KHIẾN người đàn ông “sợ hãi và ghét bỏ” ở người phụ nữ
Những điều KHIẾN người đàn ông “sợ hãi và ghét bỏ” ở người phụ nữ

2. Bạn bị lệ thuộc vào anh ấy

 “Đàn ông rất sợ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tạo ra sự hạnh phúc cho người mình yêu”. Khi người đàn ông cảm thấy rằng đối phương ngày càng tỏ ra cứ phải cần đến mình thì mới có hạnh phúc, anh ta có cảm giác như đang phải trả món nợ mà mình chưa bao giờ vay vậy.

Điều đó vô tình tạo nên sự áp lực cho người đàn ông khiến họ cảm thấy mệt mỏi và mất hứng thú đối với tình yêu này.

Thế nên, sẽ tuyệt vời nếu từ khi bắt đầu yêu một chàng trai, bạn đừng bao giờ chứng tỏ cho anh ta thấy rằng “anh ta là toàn bộ thế giới của bạn”, đừng dẹp bỏ tất cả các niềm vui và các thói quen để được ở bên anh ta càng nhiều càng tốt.

Trong thực tế, không ít cô gái thay đổi rất nhiều từ khi có người yêu.

Cô bỏ hết tất sở thích và những thú vui thường nhật, họ chọn ở bên cạnh đối phương và luôn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình cảm thấy hạnh phúc vì những “sự hi sinh” ấy.

Họ tưởng rằng đàn ông cũng như vậy. Thực ra họ không phải thế!

Họ vẫn mong hai bạn sẽ có những khoản không gian, những khía cạnh riêng tư của bản thân mình. Khi kết hôn, sự lệ thuộc sẽ khiến không chỉ phụ nữ khổ sở mà cả đàn ông cũng mệt mỏi.

Bạn có thể lệ thuộc vào kinh tế, nhưng không nên sống lệ thuộc ở tất cả mọi mặt khác ở khía cạnh gia đình.

Khi bạn độc lập, lo toan được nhiều việc thì dẫu có lệ thuộc về kinh tế, bạn cũng vẫn có giá trị của riêng mình.

3. Bạn quá kiểm soát anh ấy

Bạn biết đấy, cả bạn và người ấy đều có cuộc sống, sự nghiệp và những sở thích cá nhân của mình.

Sẽ chẳng ai muốn bị làm phiền trong những khoảnh khắc riêng tư đúng không nào?

Khi yêu cũng vậy, chẳng ai muốn bị người yêu kiểm soát trong mọi mặt, nhiều người cứ nghĩ rằng việc kiểm soát này là sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy, nhưng đối phương lại không nghĩ vậy họ cảm thấy vô cùng bức bối và ngột ngạt với “ sự quan tâm này” .

Nhiều người cứ vài phút lại gọi một lần hoặc nhắn tin liên tục với những câu hỏi lặp đi lặp lại đang làm gì, đang ở đâu hoặc với ai.

Điều này chỉ khiến chỉ khiến đối phương muốn bỏ ngay bạn vì thấy quá gò bó trong mối quan hệ này.

Họ không có nghĩa vụ phải thông báo hành trình trong ngày của mình với bất kì ai, họ “báo cáo” với bạn chỉ vì họ yêu bạn và không muốn bạn phải lo lắng cho họ, nhưng việc này không đồng nghĩ với việc họ có nghĩa vụ phải làm vậy.

Thay vì hỏi người ấy đi đâu, làm gì, mấy giờ về, bạn nên thoải mái và cởi mở hơn, hãy để đối phương tự nhận thấy bản thân có trách nhiệm với tình yêu này của bạn, họ sẽ có cách khiến bạn yên tâm và không phải lo lắng quá nhiều.

Cách giữ đàn ông tốt nhất không phải là giữ họ mà là để họ muốn quay về.

4. Kết luận

Tôi hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp bạn có thêm những bài học kinh nghiệm cho chính bản thân mình trong tình yêu.

Hãy để điều này là bài học giúp bạn tránh xa khỏi những điều mà người đàn ông cảm thấy sợ hãi và ghét bỏ.

Tôi hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn giữ được ngọn lửa tình yêu của mình. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x