Làm Thế Nào Để Cô Gái Yêu Bạn & Không Bao Giờ Nói Hai Từ Chia Tay

Lam The Nao De Co Gai Yeu Ban Khong Bao Gio Noi Hai Tu Chia Tay

Làm Thế Nào Để Cô Gái Yêu Bạn & Không Bao Giờ Nói Hai Từ Chia Tay

Đầu tiên phải thừa nhận việc làm cho một cô gái từ không quen biết thành bạn gái của bạn là cả một quá trình vất vả & cố gắng mới có được. Không dễ dàng chút nào.

Nhưng để duy trì ngọn lửa tình yêu khi mà hai người đã chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương lại càng khó hơn nữa đấy.

Thế thì có bao giờ các bạn đã tự hỏi bản thân mình rằng “ Tại sao có những người, những cặp đôi họ có thể mãi hạnh phúc và họ không để xảy ra chuyện chia tay trong một vài tháng như bạn “

Rõ ràng là lúc đầu hai bạn có vẻ rất hạnh phúc, rất hoàn hảo nhưng chỉ được 1 thời gian là đâu lại vào đó. Tình cảm của hai bạn lại dần phai nhạt đi và dẫn đến chia tay.

Bạn cứ lặp đi lặp lại những chuyện tương tự như vậy với các cô gái khác nhau.

Nhưng lại không biết là do đâu và vì đâu?

Chính bản thân tôi cũng như vậy. Tôi cũng không thể hiểu được là làm sao để con gái yêu thật lòng thật dạ? Làm sao để cuộc tình luôn vui vẻ và luôn hòa hợp?

Đặc biệt sẽ không phải xảy ra chuyện chia tay, mà nếu có đen đủi xảy ra chuyện đó thì cũng là do bạn mở lời trước chứ không phải là cô ấy đâu nên bạn hoàn toàn an tâm.

Bài viết này tôi chia sẻ bằng tận đáy lòng và từ chính Khóa học gần 1 triệu VNĐ của Wingmans đã giúp tôi hiểu và đúc kết ra được nó.

Làm Thế Nào Để Cô Gái Yêu Bạn & Không Bao Giờ Nói Hai Từ Chia Tay

Tôi chia sẻ với các bạn một cách Free đó. Hãy đọc nó thật kĩ.

Nguyên nhân thật sự khiến con gái cảm thấy yêu bạn và coi bạn chính là người đàn ông dành riêng cho cô ấy.

Đầu tiên, các bạn hãy đọc ví dụ sau đây để hiểu rõ điều tôi muốn chia sẻ.

Vào một ngày đẹp trời, bạn làm việc rất tốt, dự án thành công ngoài mong đợi, bạn được tăng lương lên chức. Quả thực nó đúng là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời bạn. Bạn hẹn kèo nhậu ăn mừng cùng anh bạn chơi thân từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, lúc này bạn chưa nói gì về chuyện vui cho anh bạn thân đâu nhé, chỉ đơn giản là “ Ê mày cuối tuần đi nhậu với tao, quán cũ nhé “.

Bạn dự tính trong đầu là đến đó rồi mới kể cho anh bạn thân chí cốt nghe chuyện vui của chính bạn, buổi nhậu sẽ thêm vui và bất ngờ.

Tuy nhiên tới buổi nhậu bạn chưa kịp nói gì thì a bạn thân đã buồn bã và nói trước.

“ Ê Thịnh, Tao buồn và chán quá không biết nên làm gì cả. Chuyện là tao và bạn gái yêu nhau được hơn 5 năm chuẩn bị đám cưới rồi, nhưng trong một lần đi công tác cô ấy uống say và ngủ tại phòng đồng nghiệp nam, tao biết chuyện nên quyết định chia tay và không thể tha thứ cho hành động của cô ấy”

Nhưng thật sự tao vẫn rất yêu cô ấy, nhưng không thể chấp nhận chuyện đã xảy ra. Tao đang rất buồn, may là có mày rủ nhậu và ngồi nghe tao tâm sự.

Lúc này, nếu là bạn : Tôi khẳng định bạn sẽ giấu chuyện vui kia đi, lúc nào chia sẻ sau cũng được và tập trung an ủi và đồng cảm cũng anh bạn thân chí cốt lâu năm.

Tâm trạng của bạn: Sẽ chuyển từ đang rất vui sang trạng thái đồng cảm, buồn cùng anh bạn thân kia. Ban hiểu được cảm giác của a bạn mình hiện tại và chính lúc này bạn cũng cảm thấy chính bạn cũng đang có cảm xúc tương tự.

Tại sao lại như vậy?

Bởi vì bạn và anh bạn thân kia có một sợi dây liên kiết tình cảm và cảm xúc. Nên bạn mới hành động như vậy.

Nếu đó là người xa lạ hoặc không quen biết! Tin tôi đi, bạn lúc đầu có vẻ nghe một chút, nhưng sau đó sẽ lơ đi ngay và chỉ nói kiểu thôi không sao đâu, gái ngoài kia đầy đó mà lo gì ông. Và lập tức bẻ lái sang chuyện vui của chính bạn.

Qua ví dụ vừa kể ra ở trên: Các bạn có thấy sự lợi hại của sợi dây liên kết tình cảm không?

Để một cô gái yêu bạn một cách thật lòng, cả hai luôn hòa quyện cảm xúc giống nhau. Cảm thấy vui khi đối phương vui, cảm thấy buồn đau khi họ cũng buồn đau…vv

Thì việc bạn cần phải làm là tạo sợi dây liên kết tình cảm với cô gái. Nó càng vững chắc bao nhiêu thì tình cảm của hai bạn càng bền bấy nhiêu.

Làm sao để tạo sợi dây liên kết tình cảm giữa bạn và cô gái?

Để trả lời được câu hỏi hóc búa ở trên bản thân tôi phải đọc rất nhiều sách về tình yêu, thấu hiểu phụ nữ, tâm lí con gái,…Tham gia khóa học của Wingmans.

Mãi sau tôi mới tìm ra được câu trả lời và chính bản thân tôi cũng đang áp dụng nó hàng ngày trong việc tán tỉnh các cô gái mà tôi thích.

Vậy nó chính là gì? —- Kể chuyện —– chỉ có những câu chuyện mới tạo ra được sợi dây hòa hợp và tình cảm giữa bạn và cô gái.

Thật ra bản thân tôi lúc đầu cũng không hiểu kể chuyện??? Là kể về cái gì cơ??? Tôi đọc rất nhiều sách và họ nói không quá dễ hiểu. Mãi sau tôi mới hiểu à hóa ra là như vậy!!

Tôi phải thú thật với các bạn là bài viết này nó này nó cực kì có giá trị. Nó sẽ giúp được rất nhiều chàng trai trong chuyện hẹn hò và tán tỉnh các cô gái.

Tin tôi đi, không ai ngoài tôi có thể viết và đưa ra những ví dụ dễ hiểu và dễ áp dụng nhất cho các bạn đâu. Tôi sinh ra là để giúp đỡ mọi người và làm cuộc sống này tốt đẹp hơn.

Ví dụ về tạo sợi dây liên kết tình cảm.

Đầu tiên, cô ấy sẽ chia sẻ cho bạn vài câu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày của cô ấy.

Với tài ăn nói và chịu khó lắng nghe và đặt câu hỏi sâu một chút.

Bạn sẽ được nghe toàn bộ câu chuyện mà cô ấy chia sẻ.

Hãy hình dung cô ấy kể và tâm sự với bạn rằng “ Anh có biết không, mỗi lần về quê em áp lực lắm, e ở Sài gòn thực ra làm lụng chỉ đủ ăn đủ tiêu thôi, nhưng ai trong gia đình hay họ hàng em đều nghĩ rằng em nhiều tiền, lương cao, thu nhập tốt . Thật sự mỗi lần em về quê là em áp lực cực kỳ luôn, đôi lúc chẳng muốn về đâu, về nhà em rồi thì em chỉ muốn nghỉ ngơi thôi vì sau nhưng ngày vật lộn ở Sài gòn đã đủ mệt rồi nên chẳng còn muốn đi đâu cả.

Nhưng a biết sao không? Em mỗi lần về là mẹ bắt e đi qua họ hàng chơi này nọ, nhiều lúc người nhà em cũng qua nhà em chơi, gặp em, em cũng chào hỏi đàng hoàng mà, em có phải mất dạy gì đâu anh, họ hỏi gì thì em trả lời đó thui, xong e đi vào phòng nằm hoặc làm việc cty giao.

Em làm vậy mà ba mẹ em cứ kiểu bảo e giờ đủ lông đủ cánh rồi, sống ở Sài gòn nên về quê chảnh chọe,  không thèm nói chuyện với ai.

Nhiều lúc em mệt, không xuống dọn dẹp phụ hay rửa bát cũng bị la nữa. Thiệt nhiều lúc em không biết nói sao cho ba mẹ hiểu luôn. Nên thành ra em ít khi về nhà lắm, nhiều lúc e nghĩ ở trên này tuy có vất vả thiệt nhưng vẫn còn đỡ hơn là về nhà.

Giả dụ bạn được cô gái tâm sự và chia sẻ như vậy. Trước đây bạn đã hành xử sai lầm và có những câu hồi đáp khiến bạn thất bại và không kết nối được với cô gái.

Câu trả lời hay mắc phải và 55% sẽ trả lời: Anh hiểu mà, a hiểu cảm giác của e lúc đó. Chắc hẳn em rất buồn và ấm ức vì ba mẹ đã không hiểu mình, thậm chí còn hiểu sai về em. Anh thấy em tốt và lễ phép mà, chẳng qua là mọi người không hiểu em và hiểu lầm về em thôi. Đừng buồn nữa ( Chính bản thân tôi trước đây cũng hay trả lời như vậy và nghĩ rằng wow nó nghe hay quá, cô gái chắc nghe xong rất thích mình và cho rằng mình hiểu cô ấy đây). Nhưng mà sai rồi mấy ông ơi, không hề. Con gái vẫn đồng ý với câu trả lời kia thật đấy, nhưng nó lại không tạo được sợi dây liên kết tình cảm mà chúng ta cần.

à Bài học ở câu trả lời trên là “ Đừng bao giờ ra vẻ phân tích cảm xúc của cô gái trong câu chuyện cô ấy vừa kể ”

Câu trả lời hay mắc phải và 99% sẽ trả lời: Anh hiểu mà, em đừng buồn nữa nha. Không sao đâu mà, từ từ ba mẹ rồi cũng sẽ hiểu em thôi. ( Cái câu không sao đâu mà, cụm từ hủy hoại anh em đó, làm ơn bỏ nó ra khỏi đầu gấp )

  • Bài học ở câu trả lời trên là “ Bạn nghĩ là bạn đang an ủi cô ấy, làm nhẹ đi vấn đề của cô ấy, bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ tin và nghe theo lời khuyên đó của bạn ư? Không hề, nàng chỉ thấy bạn NHẠT và không hiểu cô ấy, mỏi mồm để kể cho bạn nghe mà nhận được vài từ vớ vẩn “

Câu trả lời tạo sợi dây gắn kết tình cảm, khiến nàng dần có cảm giác bạn chính là một nửa cô ấy đang kiếm tìm và chỉ 1% đàn ông nói:Tôi hi vọng sau bài này 1% tăng lên thành ít nhất 50% nhé

Anh hiểu mà, vì chính anh cũng đã gặp tình trạng tương tự như em. Có một thời gian anh không dám về quê về thăm nhà, thăm ba mẹ. Chỉ vì thời điểm đó công việc anh không tốt như hiện tại bây giờ. Lúc đó a bấp bênh, thu nhập thấp, nhưng a không dám nói hay chia sẻ với ba mẹ hay người nhà. Vì anh sợ họ lo lắng cho anh, a muốn mình sẽ tự vượt qua được.

Trong thời gian đó mỗi lần a về là ba mẹ sẽ hỏi công việc con tốt không? Có dư dả nhiều không? A chỉ ngậm ngùi nói dạ ổn mà ba mẹ an tâm. Thời điểm đó a thật sự rất stress, họ hàng tới nhà chơi a chỉ gật đầu chào hỏi rồi lại mau chóng vào phòng làm việc hoặc nằm đó suy nghĩ cách để vượt qua khó khăn hiện tại.

Cũng vì vậy mà người nhà anh hiểu nhầm a đó, bảo rằng thằng Thịnh dạo này có vẻ chảnh chọe, ít giao tiếp và nói chuyện hơn trước. Ba mẹ cũng nhắc nhở a về chuyện đó, a chỉ im lặng và bảo dạ con sẽ cố gắng.

Đúng thật là có vài việc mình không thể và không dám chia sẻ hay nói cùng ai . Cứ một mình gánh chịu và khó chịu. Đúng không em? Ấy thế mà bữa này cả hai đều dám chia sẻ những điều dấu kín trong lòng.

Và rồi các bạn đã khiến cô ấy chợt nhận ra “ Anh ấy thật sự hiểu câu chuyện của mình, anh ấy đã từng trải qua giai đoạn như mình, anh ấy cũng tin tưởng mình và kể cho mình nghe những điều giữ kín trong lòng ”

Lúc này bạn đã hình thành được sợi dây liên kiết tình cảm ban đầu với cô gái rồi đó. Cũng đơn giản mà, không khó lắm phải không?

Việc của chúng ta là phải trải nghiệm thật nhiều và có thật nhiều nhưng câu chuyện hay và thật sự đã xảy ra. Nó chính là nơi giúp cả hai kết nối tình cảm và yêu nhau một cách rất tự nhiên.

Nên vì sao các bạn thấy con gái thường yêu các chàng trai có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống. Bởi vì đơn giản là họ hiểu con gái và biết chia sẻ những câu chuyện xảy ra tương tự và giống với cô gái.

TẠO SỢI DÂY KẾT NỐI TÌNH CẢM:

Đơn giản nó chỉ là việc bạn kể lại một câu chuyện tương tự đã xảy ra với bạn và nó giống với câu chuyện mà cô ấy kể cho bạn.

Nếu bạn không xảy ra chuyện giống cô ấy thì cũng không sao. Hãy kiếm một câu chuyện mang lại cảm xúc giống như câu chuyện của cô ấy là được.

Thật sự, nó chỉ đơn giản vậy thôi mà làm tôi phải mất công đi tìm kiếm rất lâu. Mãi sau mới có câu trả lời.

Hãy áp dụng ngay hôm nay bạn sẽ thấy kết quả nó tạo ra thật sự quá bất ngờ.

HẾT

10 Lưu Ý Nhắn TIN Khi Làm Quen Con Gái P1 Cần Phải Nhớ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x