Khi Nào Nên Từ Bỏ Tán Tỉnh Cô Gái? Nghe Buồn Nhưng Vẫn Phải Làm Thôi

Khi Nao Nen Tu Bo Tan Tinh Co Gai

Khi Nào Nên Từ Bỏ Tán Tỉnh Cô Gái? Nghe Buồn Nhưng Vẫn Phải Làm Thôi

Không vui chút nào khi chúng ta phải đề cập đến vấn đề này. Nhưng phải chấp nhận một vài sự thật là khi gặp nhưng trường hợp như này chúng ta buộc phải chấp nhận việc từ bỏ “ Tán Tỉnh Cô Gái ”.

Không nên quá cố gắng làm gì vừa gây mệt mỏi cho chính bản thân chúng ta, vừa tốn thời gian của cả hai.

Trong bài viết chia sẻ này, tôi sẽ chia sẻ  4 trường hợp nếu bạn gặp phải thì nên dừng ngay việc “ Tán Tỉnh Cô Gái Ấy “.

Bắt đầu thôi nào!

  1. Mối quan hệ của bạn và cô ấy mập mờ

Đến một ngày tự bản thân các bạn sẽ tự hỏi và chất vấn mình rằng liệu mình và cô ấy là mối quan hệ gì bạn bè, tri kỉ hay tình yêu??

Nếu chính bạn không trả lời được và cô gái cũng không biết nên có mối quan hệ như nào với bạn thì chúng ta nên dừng lại.

Tại sao?

Bởi vì trong mối quan hệ mập mờ thì con gái sẽ không thích bạn quá mức đến mức muốn bạn làm bạn trai của cô ấy đâu, nhưng cô ấy lại không muốn bạn ngừng theo đuổi cô ấy.

Con gái họ thích được giữ các vệ tinh vây quanh mình, chăm sóc, thương chiều cô ấy…

Và không muốn từ chối một ai trong nhóm vệ tinh này, vì trong mối quan hệ này cô ấy là người có lợi, vì cô ấy biết bạn thích cô ấy và sẵn sàng chiều chuộng cô ấy, đưa cô ấy đi ăn đi chơi miễn phí…

Vì vậy, nếu ngay cả bạn và cô ấy cũng không xác định được mối quan hệ hiện tại của cả hai là gì?

“ Trên tình bạn dưới tình yêu “ trong một thời gian khá là dài rồi.

Thì đến lúc bạn cần tự quyết định rằng mối quan hệ này là gì? Câu trả lời sẽ do bạn quyết định.

  1. Cả 2 không có điểm chung, nói chuyện không hợp Gu

Tôi biết đàn ông chúng ta ai cũng như ai. Yêu bằng đôi mắt, cô gái ấy đẹp, cô gái ấy dáng chuẩn sexy, nhìn là muốn yêu ngay lần đầu gặp.

Nhưng khi trò chuyện thì bạn cảm thấy thật sự là không hợp Gu, không có điểm tương đồng. Cả hai thường nói chuyện trái ngược nhau. Nhưng bạn vẫn bỏ qua điều đó và chấp nhận tán tỉnh và yêu cô gái ấy.

Nhưng khi bạn có được cô gái ấy rồi, cô gái ấy là bạn gái bạn rồi. Bạn có tất cả những thứ bạn muốn trước đây từ cô gái xinh đẹp ấy từ thể xác lẫn tâm hồn.

Thì tự nhiên lúc này, khi nằm bên cạnh cô gái ấy, bạn sẽ có cảm giác trống vắng tự chất vấn bản thân “ Tại sao bản thân bạn lại tự mất dần đi cảm giác yêu lúc đầu, không còn cảm xúc gì cả “.

  • Vì vậy nếu thật sự không hợp nhau về cách nói chuyện, lối sống, suy nghĩ, tư duy… Thì nên dừng lại việc tán tỉnh cô gái ấy. Đừng bị vẻ bề ngoài, nhan sắc làm bạn mờ con mắt và sau này khi có được cô gái ấy rồi thì bạn lại cảm thấy hối hận và tiếc nuối, tự trách bản thân sao hết yêu sớm.
  1. Không còn là chính mình khi theo đuổi 1 cô gái bạn yêu

Đây là điều mà các bạn cũng hay phạm phải. Từ ngày các bạn biết yêu cô gái các bạn không còn là chính mình nữa, các bạn thay đổi bản thân để phù hợp với cô gái bạn thương.

Nếu đó là những thay đổi mang tính chất tích cực thì thật sự rất tuyệt. Tiếp tục phát huy điều đó, ví dụ trước đây bạn lười làm, thu nhập bấp bênh, suy nghĩ không chính chắn. Sau khi biết yêu thương thầm cô gái thì bạn chăm chỉ làm lụng hơn, biết tiết kiệm tiền cho tương lai, làm chuyện gì cũng nghĩ trước nghĩ sau.

  • Nếu đúng như thế thì quá tuyệt không còn gì để nói cả, cứ tiếp tục. Dù cho bạn không có được cô gái ấy đi chăng nữa thì bạn cũng thay đổi rất nhiều từ chuyện đó.

Nhưng những thay đổi mang tính chất tiêu cực thì nên dừng lại việc tán tỉnh cô gái ấy ngay lập tức. Chẳng hạn trước đây bạn là 1 chàng trai ngoan, chăm chỉ, hoạt bát, không rượu chè, thuốc lá…Nhưng từ lúc biết yêu cô gái thì luôn cảm thấy tâm trạng thay đổi thất thường, hay buồn ghen vô cớ chỉ vì cô gái đối xử lạnh lùng với bạn, đôi khi bạn còn buồn chán và tìm đến việc uống rượu, hút thuốc…

  • Dừng lại ngay lập tức việc tán tỉnh cô gái ấy.
  • Hãy luôn là chính mình khi tán tỉnh con gái, nếu có thay đổi thì hãy thay đổi theo thiên hướng tích cực.
  1. Tỏ tình thất bại, cô gái nói KHÔNG hoặc từ chối tình cảm từ bạn.

Nhớ là không được tỏ tình quá sớm!!!

Riêng các bạn thế nào thì tôi không biết, chứ một khi tôi xác định tỏ tình với 1 cô gái nào đó thì tôi phải luôn xác định tỉ lệ thành công cực cao rồi thì tôi mới ngỏ lời tỏ tình.

Còn nếu tôi không chắc chắn liệu rằng cô gái có đồng ý và chấp nhận lời tỏ tình từ tôi hay không thì “ Không bao giờ tôi tỏ tình .” Vâng đó là cách làm của tôi. Còn với anh em thì?

Cũng nên làm như tôi ở trên. Bởi vì nếu anh em tỏ tình con gái vào 1 thời điểm không thích hợp, khi mà cô gái ấy không có chút tình cảm gì dành cho bạn mà vẫn cố tỏ tình và hi vọng rằng cô gái ấy đồng ý là chuyện không thể xảy ra.

Nhưng các bạn đã cố gắng hết sức tán tỉnh trong 1 khoảng thời gian dài nào đó rồi. Sau đó đi đến quyết định tỏ tình và nhận lại là một lời từ chối từ cô gái ấy.

Thì lời khuyên của tôi dành cho anh em là nên dừng lại.

Nên chấp nhận việc thất bại và tìm một cô gái khác. Đừng cố đấm ăn xôi, bởi vì cô gái ấy đã xác định rõ bạn không phải đối tượng để làm bạn trai hay chồng cô ấy rồi nên đừng có bảo thủ và quá cố.

Sẽ có nhiều bạn bác bỏ ý trên của tôi, vì cho rằng có một số anh em lì lợm, cố gắng thêm, thử thêm vài lần tỏ tình nữa thì có tỉ lệ thành công đấy.

  • Nên nhớ là tỉ lệ thành công với trường hợp này là cực kì thấp, rất hao tổn công sức của các bạn. Cô ấy đồng ý chấp nhận chỉ vì xung quanh cô ấy không còn ai khá hơn bạn nên nhắm mắt chấp nhận bạn. Nếu có 1 người tốt hơn, phù hợp hơn với cô ấy, tạo ra cảm xúc cho cô ấy thì bạn nghĩ mình có cơ hội sao?

Đó là những trường hợp điển hình mà con trai chúng ta nên chấp nhận và dừng lại việc “ Tán tỉnh cô gái “.

Tôi biết và hiểu rằng việc đưa ra quyết định dừng lại và quên cô gái mà bạn đang yêu là 1 điều hết sức khó khăn. Không vì thế mà chúng ta chấp nhận chịu thiệt thòi và không hạnh phúc trong chuyện tình cảm được.

Chúc tất cả các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!