Hướng Dẫn Đổi Giọng Nói Trực Tiếp Khi Chơi Game Free Fire, Liên Quân Trên Mọi Android Mới Nhất 2021

Phan mem doi giong noi

 

Thay đổi giọng nói là gì?

Bộ đổi giọng nói hoặc bộ điều biến giọng nói là các thiết bị hoặc chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và định dạng của tín hiệu âm thanh khi sử dụng Micro. Quá trình xử lý âm thanh được xử lý theo thời gian thực. Bạn cũng có thể thay đổi giọng nói bằng các file WAV hoặc MP3 có sẵn. Chương trình sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi âm thanh để thay đổi giọng nói.

Ứng dụng giúp thay đổi giọng nói | VTV.VN

Các phiên bản đầu tiên của bộ đổi giọng nói là các mạch điện tử nhỏ sử dụng với một chiếc điện thoại dùng để trụy ngang. Với công nghệ thay đổi, các phần mềm thay đổi giọng nói ra đời được sử dụng khi chat trực tuyến, để tùy chỉnh giọng hát hoặc để troll bạn bè. Voice Changer All Phone Demosẽ giúp bạn làm được điều đó.

Với Voice Changer All Phone Demo9.5 Full Key bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam thành nữ, nữ thành nam hoặc hầu như bất kỳ giọng nói nào trong một cú nhấp chuột với các cài đặt trước giọng nói để sử dụng hoặc cài đặt đã thiết lập & lưu từ trước của riêng bạn.

Truy cập một thư viện khổng lồ với hơn 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền và giọng nói robot. Bạn cũng có thể tự do tải thêm từ cửa hàng hổ trợ với thuật toán thay đổi giọng nói tốt nhất từ Audio4fun.

Tính năng morpher sẽ xử lý tất cả các file âm thanh được chọn cùng một lúc. Trình chỉnh sửa âm thanh nhỏ gọn cho phép bạn sửa đổi thêm các fileđầu ra của mình, cũng như thư viện hiệu ứng phong phú. Voice Changer All Phone Demo phù hợp để bạn giả giọng nói cho tin nhắn thoại và thậm chí các dự án phối lại âm nhạc của bạn.

Xác thực danh tính qua giọng nói và những chuyện bạn chưa biết - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

 

Hiệu ứng âm thanh

Nhiều hiệu ứng giọng nói và bộ lọc giọng nói tiên tiến có sẵn trong chương trình: 30 Hiệu ứng giọng nói, 70 Hiệu ứng nền, 17 Giọng nói không phải của con người, 40 Hiệu ứng âm thanh bổ trợ… Dễ dàng tạo giọng nói đặc trưng chất lượng cao của riêng bạn.

Giọng nói Morpher

Giọng nói mới Morpher mở rộng định nghĩa của nó thành một quy trình biến đổi giọng nói hoàn chỉnh, bao gồm Thuộc tính giọng nói, Làm đẹp giọng nói và giờ đây với Cài đặt nâng cao hơn.

Ghi âm

Ghi lại giọng nói của bạn qua micrô hoặc thu âm thanh/âm thanh từ bất kỳ chương trình VoIP, chat, radio…. Thiết kế đơn giản giúp mọi tác vụ ghi âm giọng nói trở nên dễ dàng.

Phần mềm đổi giọng nói khi livestream | Tummosoftware

 

File Morpher

Nhanh chóng biến hình và chuyển đổi hàng loạt các tập tin âm thanh cùng một lúc. Tính năng độc đáo này được hầu hết người dùng Audio4fun bình chọn cho việc biến hình (thêm hiệu ứng và chuyển đổi) các tệp âm thanh được ghi trước của họ

Nick name

Lấy cảm hứng từ thuật ngữ nickname. Hơn một trăm “biệt danh” đã sẵn sàng để sử dụng với bất kỳ biệt danh và tính cách trực tuyến nào. Chuyển đổi nhanh giữa nick voices và cài đặt trước với hỗ trợ phím nóng tích hợp

Phân tích giọng nói

Phân tích 4 đặc điểm cơ bản của giọng nói của bạn: Hòa âm, Độ sáng, Cao độ, Điểm số để hiểu những gì đang diễn ra với giọng nói hiện tại của bạn hoặc phân tích bất kỳ giọng nói gốc hoặc bị thay đổi nào khác.

Cải thiện giọng hát tại nhà – cải thiện giọng nói của chính bạn bằng cách thay đổi cao độ và âm sắc; ghi lại, và sau đó thực hành giọng nói mới và cải thiện của bạn.

Nhại lại tiếng nói

Trộn giọng nhại lại để tạo ra giọng nhại mới. Bắt chước giọng nói – bắt chước giọng nói của người khác, bắt chước giọng nói của các ngôi sao và người nổi tiếng Hollywood, trộn giọng nói nhại lại để tạo ra giọng nói độc đáo của riêng bạn.

Âm thanh ảo kỷ thuật số

Trình điều khiển âm thanh ảo được ký kỹ thuật số. Khả năng tương thích tốt hơn với các khu vực trò chuyện trực tuyến. Tương thích với mọi chương trình dựa trên Internet, ứng dụng trò chuyện thoại, chương trình chat, chương trình VoIP và hệ thống chat trực tuyến trong Game, Live Stream…

So sánh giọng nói

Nhanh chóng nhập giọng nói của người khác để so sánh với giọng nói của bạn. Dùng để phân tích sự giống nhau khi giả giọng nói.

Trình phát nhạc

Trình phát nhạc tích hợp để phát các file âm thanh có sẵn. Cũng hỗ trợ danh sách phát.

Xem hướng dẫn sử dụng chi tiết App Đổi Giọng Nói Nam thành Nữ

Dowload App Đổi Giọng Trên Tại Đây:

185882295 252723543261133 3914533739622694890 n

One thought on “Hướng Dẫn Đổi Giọng Nói Trực Tiếp Khi Chơi Game Free Fire, Liên Quân Trên Mọi Android Mới Nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!