Hướng Dẫn Tải và Cài đặt Game Đại Chiến Tam Quốc bản Test Sever China – Cung cấp Acc Sever Test Giá Rẻ

cach tai dai chien tam quoc

Bài viết  Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Đại Chiến Tam Quốc Bản Test Sever China Trên Cả 2 Hệ Điều Hành thuộc chủ đề về Hack game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, hãy cùng thinhtony.com tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé !

Đại chiến tam quốc là game gì ?

Đại Chiến Tam Quốc là tựa game Tam Quốc cho phép bạn tự do tạo dựng thế lực của mình thông qua chiêu mộ danh tướng, xây dựng thành trì, thả quân chiến đấu… Trò chơi đã tái hiện một cách chân thực nhất những trận chiến đặc sắc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung như Xích Bích, Vượt Ải Trảm Tướng, Vương Giả Tranh Bá cùng hàng trăm danh tướng Tam Quốc như Chiến Thần Lữ Bố, Võ Thánh Quan Vũ, Ngọa Long Gia Cát Lượng…

Đúng vậy , tựa game được ra mắt từ cuối năm 2015 được mở rộng cho rất nhiều thị trường như China , Nhật bản , Indo ,… Tất cả được chơi chung với nhau giao chiến với nhau 1 cách tự do .

Game Đại Chiến Tam Quốc bản Test Sever China

Tính năng game Đại Chiến Tam Quốc bản Test Sever China

Như anh em đều biết game chúng ta chơi được nhập từ bên China rất là nhiều luôn . Bên china họ rất tốt và luôn chiều lòng người chơi và tăng sự trải nghiệm người dùng vì vậy mà bất kể game gì cũng đều cung cấp cho người chơi bản Test thử nghiệm full vàng , kim cương , tướng …Để người chơi có thể chơi và trải nghiệm trước khi mua chính thức ở bản chính của game .

Game Đại Chiến Tam Quốc bản Test Sever China

Đại chiến tam quốc cũng không ngoại lệ nha . Họ cũng cung cấp cho chúng ta 1 bản Test hoàn chỉnh được Update liên tục và sớm hơn rất nhiều so với bản chính thức .

Trong bản test sever China này các bạn sẽ được cung cấp full tài nguyên , tướng , ngựa , ngọc , báu vật ,…mọi thứ đều ở trạng thái hoàn mỹ nhất có thể . Việc của các bạn chỉ có chơi và trải nghiệm thôi . Nếu những con acc này ở sever chính Việt Nam chắc phải trị giá tầm 100 triệu VND .

Game Đại Chiến Tam Quốc bản Test Sever China

Có một nhược điểm mà các bạn phải chấp nhận hơi khoai tý là sever này

+ Tiếng Trung Quốc ( Không hỗ trợ tiếng việt )

+ Tạo tài khoản khá chua và cực khoai . Yêu cầu xác minh qua mã OTP từ sim nội địa Trung quốc .

Chính vì lí do tạo tài khoản rất là khó và tỉ lệ thành công là cực kỳ thấp . Vì vậy. mà rất nhiều em không được trải nghiệm Sever Test này.

Thấu hiểu điều đó mình có cung cấp Acc Sever Test China mới giá khá hợp lí .

Cung cấp Acc Sever Test China Đại chiến tam quốc

Thực sự thì như cái mình chia sẻ ở trên đó anh em , tạo acc China thực sự là rất khó và tỉ lệ thành công cực kỳ thấp . Thấu hiểu điều trên bên mình có cung cấp acc Sever Test China . Các bạn chỉ việc mua về sau đó đăng nhập – Chơi và trải nghiệm mà không cần làm gì thêm.

+ Giá acc là 200.000 VND ATM hoặc Mô mô

+ Thời gian sử dụng Acc là trọn đời đến khi game sập và sever test đóng cửa thì mới không vào lại được

+ Liên hệ Zalo Chính Chủ : 0379352109 ( Nguyễn Văn Thịnh )

+ Niềm tin chất lượng hàng đầu

Cách tải Đại chiến tam quốc Sever Test China

  1. Đối với Iphone

Các bạn chỉ cần mở máy ảnh hoặc Zalo quét mã QR này . Nó sẽ ra trình duyệt và chọn cài đặt là game tự tải về máy . Chờ một chút là bạn có thể vào được game.

dai chien tam quoc IOS

  1. Đối với Android

Các bạn sẽ ấn vào Link tải dưới đây . Nó sẽ nặng tầm hơn 400MB một tý . Tải xong cài đặt và vào Game .

Nói chung về cách tải Game Đại Chiến Tam Quốc Sever Test China là cực kỳ dễ không có gì vất vả cả . Khó nhất là công đoạn tạo tài khoản thôi nhé

Download Thinh Tony

Video giới thiệu về bản Đại Chiến Tam Quốc Test Sever China 

Video hướng dẫn cách cài đặt game Đại Chiến Tam Quốc Trên Cả 2 Hệ điều hành IOS và Android

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!