[Ebook] Truyện Tranh Doraemon | Đọc sách miễn phí Trên Điện Thoại

Ebook truyen tranh Doremon

Truyện Tranh Doraemon

Tải ebook Truyện Tranh Đô Rê Mon Full PDF

Tác giả: Fujiko F. Fujiol

Truyện Tranh Doraemon là một loạt truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Bộ Truyện Tranh Doraemon kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỷ 22 để giúp một cậu bé lớp 4 hậu đậu tên là Nôbi Nôbita.

Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kỹ thuật.

Ebook] Truyện Tranh Doraemon

Bộ truyện được xem là huyền thoại của Nhật Bản. Nói về cuộc sống của một chú nhóc tên Nobita, tính tình hậu đậu và chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22 cùng những người bạn Xuka, Chaien, Xeko; để từ đó gây ra bao tiếng cười và rút ra những bài học ý nghĩa cho người xem.

Kí ức tuổi thơ

Chào mọi người, mình tên là Nguyễn Văn Thịnh thuộc thế hệ 9x . Nhớ lại những năm tháng êm đềm tuổi thơ thật tuyệt. Mình biết đọc truyện tranh vào năm lớp 4 , hồi đó đứa em họ của mình tên là Minh Thư cho mình mượn đọc . Từ đó, mình mới biết đến truyện tranh Doremon và say mê đọc . Nhớ lại thật vui mọi người ạ , hồi đó đi học về là lại nằm võng say mê đọc truyện tranh Doremon. Lúc nhỏ mình còn tưởng nó có thật trên đời cơ , sau này lớn lên sẽ qua Nhật bản gặp Nobita và Doremon haha. Nhớ lại và cười lộn ruột. Giờ thế hệ trẻ 2k hay còn được gọi là thế hệ Z chỉ say mê Youtube và Tik Tok thôi đâu còn biết gì đến truyện tranh hay đọc sách …Buồn thật sự luôn ấy, đúng là mỗi thời mỗi khác mà.

Dù sao trong tim của tất cả thế hệ 8x -9x luôn luôn có hình bóng của chú mèo máy Doremon . Mình tin là như vậy.

Đọc Ebook Truyện tranh Doremon trên điện thoại

Đúng vậy, các bạn hoàn toàn có thể đọc truyện tranh Doremon để nhớ lại kỉ niệm xưa thân yêu trên ngay chiếc điện thoại cầm tay của các bạn để có thể ôn lại hồi kí tuổi thơ hoặc đơn giản chỉ là đọc giải trí xua tan mệt mỏi những áp lực vô hình trong cuộc sống.

Ebook truyện tranh Doremon

Ebook truyện tranh ngắn Doremon

Truyện tranh Doremon

Sách được edit và làm rất đẹp và đọc rất sắc nét trên điện thoại . Đặc biệt, cách đọc truyện vẫn theo lối đọc cũ từ thời 8x -9x chứ không theo như thời nay.

Các bạn tải [Ebook] Truyện Tranh Doraemon tại đây

tai

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x