Download Tải và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC – Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp với các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn điện ảnh, cắt cảnh với độ chính xác cao, thêm ảnh, video, mẫu, animation, hiệu ứng và khả năng xử lý tất cả các định dạng video một cách dễ dàng. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Download tải và Cài đặt Adobe Premiere Pro CC này một cách dễ dàng để các bạn trải nghiệm nhé.

Đem sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời bạn lên màn ảnh ở khắp mọi nơi.

Biến cảnh quay thô trở nên mượt mà bằng Adobe Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu. Dù chỉ mới bắt đầu hay đã dày dạn kinh nghiệm, bạn đều có thể sửa, điều chỉnh màu sắc, trau chuốt âm thanh… – tất cả trong một quy trình làm việc liền mạch và thống nhất.

Yêu cầu cấu hình hệ thống để sử dụng Adobe Premiere Pro

Cau hinh may tinh dung Adobe Premiere

Kể chuyện theo cách của bạn

Nhà làm phim, YouTuber, đồ họa video, thiết kế viên – bất cứ ai muốn kể chuyện qua video, kể cả bạn đều có thể sử dụng Adobe Premiere Pro CC.

Tác phẩm cho màn hình nhỏ. Kích thước theo chuẩn cũ

Dù định viết blog, vlog, phát sóng trên YouTube hay trở thành nhà thiết kế đồ họa video chuyên nghiệp…, hãy sử dụng phần mềm thường dùng của dân chuyên Hollywood. Nhập cảnh quay từ camera hoặc điện thoại, cắt nhỏ clip, thêm tiêu đề, tinh chỉnh âm thanh… Với bộ công cụ trực quan và rất nhiều hướng dẫn từng bước, bạn sẽ làm ra được những tác phẩm tuyệt vời nhanh chóng.

Download Tải và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC

Sản xuất tác phẩm hoàn hảo cho màn hình lớn

Tiếp tục làm việc trên kiệt tác tiếp theo của bạn? Adobe Premiere Pro CC là trình chỉnh sửa phi tuyến tính duy nhất cho phép bạn mở nhiều dự án trong khi đang cộng tác trên một dự án khác cùng các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, bạn có thể khóa dự án để không ai thay đổi được chúng. Các quy trình làm việc cho màu sắc, đồ họa, âm thanh và 360/VR hấp dẫn dẫn dắt bạn từ bước chỉnh sửa đầu tiên tới hoàn thiện cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Download Tải và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC

Mọi camera. Mọi định dạng.

Xử lý cảnh quay ở định dạng bất kỳ, từ 8K, thực tế ảo tới smartphone. Nhờ hỗ trợ các định dạng thông dụng nhất trong ngành đồ họa video cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa clip ngay trên mọi máy tính – không cần quan tâm tới định dạng cảnh quay.

Download Tải và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC

Tương thích hoàn hảo với phần mềm khác

Chuyển đổi linh hoạt giữa Adobe Premiere Pro CC và Adobe After Effects CC. Với Adobe Dynamic Link, bạn không còn phải chờ hiển thị.

Cảm nhận của riêng tôi về Adobe Premiere Pro CC

Tôi nghĩ nhược điểm của Adobe Premiere Pro CC là nó không phải là trình chỉnh sửa thân thiện với người mới bắt đầu vì nó được xây dựng để tạo video chuyên nghiệp. Tôi đã mất một thời gian dài để tìm hiểu tất cả các tính năng của nó. Nhưng khi đã quen, mọi thứ trở nên dễ dàng.

Premiere Pro có tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa video chính xác từ mọi khung hình, cũng như các công cụ tổ chức và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Đối với một chương trình phức tạp như vậy, nó cũng khá trực quan. Ngoài các chức năng chỉnh sửa video tiêu chuẩn mà nó vượt trội, tôi thấy mình thường sử dụng nó để trình diễn và thậm chí chụp màn hình rất chính xác khi cần thiết. Màn hình dạng sóng rất hữu ích để chỉnh sửa video dài bằng loa.

Chương trình này được sử dụng để chỉnh sửa video chất lượng cao, chẳng hạn như phim hoặc tệp video, với nội dung linh hoạt tuyệt vời, chẳng hạn như quảng cáo hoặc video có hiệu ứng và hoạt ảnh đặc biệt. Nó cung cấp nhiều công cụ cho những video như vậy và yêu cầu chỉnh sửa nâng cao để tương thích với 8K hoặc Được sử dụng kết hợp với thực tế ảo, ngoài các công cụ chỉnh sửa, âm thanh, hiệu chỉnh, màu sắc và đồ họa.

Chương trình này cũng tương thích với các sản phẩm khác của Adobe, và nó cũng hữu ích khi cung cấp các công cụ chỉnh sửa đồ họa với các chức năng được xác định trước. Hoặc tự động (chẳng hạn như hoạt ảnh) để làm cho chương trình này trở thành một trong những chương trình được sử dụng phổ biến nhất cho các nhà thiết kế sử dụng đồ họa video như vậy.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC cho người mới bắt đầu bằng chuỗi video được các nhà sáng tạo nội dung chia sẻ miễn phí

Học nhanh Adobe Premiere Pro

Hướng dẫn Chỉnh màu video bằng Adobe Premiere Pro , vặn vài cái là xong

Hướng dẫn Premiere Pro cơ bản – Phần 3: Sử dụng EFFECT

Toàn bộ CHUYỂN CẢNH – Premiere Pro 2021 (mới nhất)

Hướng dẫn Edit Video “SubText” như VietCong666 trên Adobe Premiere

Hướng Dẫn Cách Download Tải và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC

Download Tải Adobe Premiere Pro CC Tại Đây 

Download Thinh Tony

Download Florentino Ultraman tại đây

Download Thinh Tony

 

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x