Cách Xem Youtube Trên IOS Thấp từ 10.3.4 trở xuống không bị Báo Cập Nhập

khac phuc loi khong xem duoc youtube 1

Cách xem Youtube trên IOS thấp , Youtube dạo này lại bị ngáo đá anh em ạ . Đặc biệt trên các IOS thấp vào Youtube nó cứ báo cập nhập và thoát . Sau đó vào Appstore thì lại không cho cập nhập lên bản Youtube mới nhất . Vì vậy bắt buộc phải xem trên trình duyệt , thao tác rất khó khăn và lại chậm lag hơn so với xem ở App . Thấu hiểu nỗi niềm của tất cả anh em đang xài IOS Thấp . Mình xin chia sẻ đến anh em một thủ thuật thành công dễ dàng và khắc phục được tình trạng trên nhanh chóng.

Tìm hiểu lí do tồn tại Iphone sử dụng IOS Thấp 

Đầu tiên , trước khi đi đến chủ đề chính mình xin chia sẻ một chút về IOS thấp để một số bạn sử dụng IOS cao hoặc mới nhất bớt bỡ ngỡ và bảo ủa tại sao ông bà không dùng nên IOS cao mà dùng IOS thấp chi cho khổ vậy nè. Thật ra không hẳn vì các bạn ấy không muốn lên IOS cao đâu mà do đời dòng máy Iphone , Ipad đó chỉ hỗ trợ cập nhập đến hệ điều hành IOS 10 thôi và không cho lên cao hơn vì vậy đôi khi chính các bạn ấy cũng không hề muốn điều đó. Điều quan trọng tiếp theo IOS thấp thực ra có một điều mà phải các menber xài Iphone lâu năm mới biết nha. Chính là nếu điện thoại Iphone , Ipad của bạn xài IOS càng thấp thì máy càng mượt và hao pin ít hơn . Cũng chính vì lí do đó mà nhiều menber sẵn sàng từ chối các bản cập nhập liên tục từ Apple .

Cách hạ cấp iOS 14.4 xuống bản iOS thấp hơn đơn giản không cần phần mềm

Các chính sách khó khăn đến từ Apple bắt người dùng nên IOS Cao hơn

Có một sự thật là sản phẩm Iphone , Ipad đến từ Apple thật sự là quá bền bỉ và mượt mãi qua thời gian , điều mà các điện thoại Android mãi không thể nào làm được . Không tin các bạn thử lấy 1 chiếc Ipad 4 rất cổ được sản xuất từ năm 2012 so với 1 Android mới sản xuất 2014 xem cái nào mượt mà hơn . Tôi chắc chắn rằng Ipad 4 sẽ thắng đó chính là khác biệt ăn tiền của IOS . Để giảm độ mượt của chiếc Iphone , Ipad thì bắt buộc Apple phải ra các bản IOS cao nhằm hạn chế hiệu xuất của máy cũ đi , tăng hiệu xuất máy mới sản xuất . Để người dùng có thể lên đời và sử dụng máy mới tốt hơn thay vì cứ mãi sử dụng máy đó hoài . Đó là sự thật và một số người biết điều đó và họ đã quyết định không lên thêm IOS , mãi dùng ở IOS thấp mà thôi.

Apple biết điều đó và nhằm ngăn chặn hành vi của những người tiêu dùng khôn lỏi Apple đã cấm người dùng sử dụng 1 số App như Youtube , Facebook nếu không chịu cập nhập lên IOS . Vào ứng dụng các bạn sẽ bị báo cần cập nhập ứng dụng và nó tự thoát App không cho dùng.

Cách để sử dụng tất cả các ứng dụng trên Appstore không báo cần cập nhập 

Cách Xem Youtube Trên IOS Thấp

Các bạn chỉ cần xem video này và làm theo hướng dẫn nha 

Website : https://thinhtony.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!