Cách xác minh danh tính Google Adsense đơn giản và thành công 100%

Cach xac minh danh tinh Google Adsense thanh cong 100

Các bạn lần đầu tiên biết đến cách Kiếm tiền Online hay còn được gọi là MMO chắc chắn phải đi qua anh lớn Google Adsense rồi . Và một trong 2 việc quan trọng đầu tiên cần phải làm đó chính là xác minh danh tính và nhận mã PIN . Tất cả hai điều trên ai cũng phải vượt qua nó như 1 kỳ thi vậy đó, rất ớn lạnh và thất bại thì ối dồi ôi luôn. Bản thân mình cũng rất vất vả mới qua được 2 kỳ chọn lọc của a lớn Google Adsense này nên có chút kinh nghiệm vừa để lưu lại sau này quên xem lại và cũng vừa chia sẻ nó cho đến cho các bạn để các bạn an tâm giải quyết và giành chiến thắng. Khi các bạn đạt doanh thu hơn 10$ thì nó sẽ xuất hiện và yêu cầu anh em làm như hình nhé.

 

Xac minh danh tinh google

Để ngăn chặn những tài khoản rác hoặc do 1 người sở hữu quá nhiều tài khoản thì Google yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính khi kiếm tiền từ Google Adsense. Bạn sẽ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân và tiến hành tải lên để Google xác minh tránh tình trạng một người đăng ký nhiều tài khoản. Ngay sau khi đạt được đủ yêu cầu doanh thu đạt 10$ Google Adsense sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính bằng cách up ảnh giấy tờ tùy thân.

Xác minh danh tính Google Adsense để nhận mã PIN

Có thể bạn chưa biết thì Google Adsense xác minh danh tính bằng AI (máy) chứ không phải người thật nên việc chụp ảnh giấy tờ tùy thân sao cho chính xác để AI có thể đọc được là rất quan trọng. Bạn chỉ có 3 lần gửi ảnh giấy tờ xác minh danh tinh cho tài khoản mà thôi, nếu không xác minh được thì bạn sẽ không được thanh toán. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thử ảnh trước khi up lên xác minh sao cho tỷ lệ thành công cao nhất.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Bạn có thể sử dụng chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu (Passport) để xác minh danh tính Google Adsense.

Lưu ý: giấy tờ chỉ được dùng 1 lần cho 1 tài khoản Google Adsense, không được sử dụng lại giấy tờ cho nhiều tài khoản.

Hãy để ảnh gốc không chỉnh sửa qua các phần mềm như Photoshop, Paint…vì Google dễ dàng phát hiện ra ảnh đã chỉnh sửa và bạn không thể xác minh danh tính tài khoản Google Adsense của mình.

Các điểm chú ý với giấy tờ duyệt:

  1. Ảnh – quan trọng nhất: chỉ cần chụp mặt trước, đặt trên tờ A4 hoặc nền phẳng 1 màu, ảnh phải nét, không bóng sáng hay mất dấu đỏ.
  2. Ảnh Thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu sẽ được chấp nhận rất nhanh (thường 5 – 15p là được), chứng minh thư không nên dùng.
  3. Trước khi up lên thì chỉnh thông tin nhận PIN trong Gà ( không dùng trình duyệt ẩn danh ), chỉnh sao cho tên nhận pin khớp với tên trong giấy tờ, TÊN VIẾT HOA, phần địa chỉ muốn chắc chắn thì nên đổi luôn theo giấy tờ, xong chờ nó update mất tầm 15-30p. Tốt nhất cứ để 1 ngày, vì mình không phải vội, bác nào gấp thì lúc mình up Tài liệu lên nó cũng hiện địa chỉ để biết đã đc update thông tin chưa. Đặc biệt với những bạn bị xịt lần đầu nên chuẩn chỉnh lại mọi thứ chờ 1 ngày mới up tiếp, tránh xịt 2 lần.

Bước 2: Gửi ảnh xác minh danh tính Google Adsense

Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense bạn sẽ nhận được thông báo trên trang chủ: “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ lại. Yêu cầu phải có hành động để giải phóng thanh toán.” Bạn click vào HÀNH ĐỘNG để tiếp tục.

Xac minh danh tinh google

Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo: “Xác minh danh tính của bạn để nhận khoản thanh toán.” bấm XÁC MINH NGAY để tiếp tục.

7 xac minh danh tinh google adsense

Sau đó bạn sẽ được yêu cầu up ảnh chụp giấy tờ tùy thân: giấy phép lái xe, thẻ căn cước công dân (CMND), hộ chiếu để xác minh danh tính.

Lưu ý: Hãy sửa lại địa chỉ sao cho trùng khớp với trong giấy tờ tùy thân mà Google đã nhận dạng được theo hướng dẫn bên trên bằng cách click vào hình cây bút bên cạnh địa chỉ. Vì Google Adsense xác minh giấy tờ tự động chứ không phải người thật duyệt, nên ảnh chụp cần rõ ràng đủ độ sáng và không thừa nền quá nhiều.

Sau khi đã chỉnh sửa tên, địa chỉ trùng khớp với giấy tờ tùy thân của bạn bấm vào Tải lên > Chọn ảnh chụp giấy tờ > Gửi

8 up giay to xac minh danh tinh google adsense

Sau khi gửi ảnh chụp giấy tờ tùy thân bạn hãy đợi phản hồi từ Google Adsense trong vòng 24h sẽ có Email thông báo. Lưu ý rằng bạn chỉ có 3 lần gửi giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính mà thôi, nếu xác minh không thành công thì bạn sẽ không nhận được thanh toán từ Google Adsense.

9 dang xac minh danh tinh google adsense

Quay lại trang chủ Google Adsense bạn sẽ nhận được thông báo: “Chúng tôi đang xác minh danh tính của bạn. Vui lòng đợi vài ngày để quá trình xác minh hoàn tất.”

Tầm khoảng 1-2 ngày là Google sẽ gửi mail thông báo nếu xác minh danh tính thành công. Cũng có thể rất nhanh trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Trường hợp nếu bạn xác minh danh tính xịt lần 1, đừng vội vàng gửi xác minh ngay mà hãy xem xét kĩ lưỡng xem có vấn đề gì không. Xem lại cần thận rồi hãy xác minh lần 2 với ảnh chụp mới; nếu vẫn không thành công thì hãy chờ 1-2 ngày hãy gửi xác minh lại. Khi xác minh lại bạn nên chụp ảnh mới chứ không nên sử dụng ảnh cũ nhé. Nếu lần trước up 1 mặt thì lần 2 có thể thay thành 2 mặt hoặc ngược lại.

Để ngăn chặn việc lạm dụng hoạt động xác minh danh tính, Google hạn chế số lần xác minh. Bạn chỉ được xác minh danh tính tối đa 3 lần thôi nhé.

Xem video hướng dẫn xác minh danh tính Google Adsense chi tiết nhất tại đây


Chúc anh em thành công trên sự nghiệp kiếm tiền online nhé! Chia sẻ xong rùi đó anh em ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!