Cách nhân bản ứng dụng điện thoại Android Siêu Dễ Ai Cũng Làm Được

Nhan ban ung dung

Bạn cảm thấy phiền toái khi phải luân phiên đăng nhập 2 tài khoản công việc và cá nhân trên cùng một thiết bị di động. Việc nhân đôi ứng dụng có lẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số hướng dẫn về cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android. Cùng xem ngay thôi!

1. Nhân đôi ứng dụng là gì?

Nhân đôi ứng dụng hay còn được gọi là ứng dụng kép là tính năng nhân bản một vài ứng dụng trên thiết bị giúp người dùng có thể đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc cho một ứng dụng trên cùng một thiết bị.

Tính năng nhân đôi ứng dụng sẽ nhân đôi từ ứng dụng gốc thành một ứng dụng hoàn toàn độc lập với chức năng tương tự ứng dụng gốc. Nhân bản ứng dụng hiện nay hỗ trợ trong các dòng máy chạy hệ điều hành Android như Samsung, Vivo, OPPO,… vì tính năng này trong cài đặt của máy, riêng đối với hệ điều hành iOS chưa hỗ trợ tính năng này.

Nhân bản ứng dụng hiện nay hỗ trợ trong các dòng máy chạy hệ điều hành Android

2. Lợi ích của tính năng nhân đôi ứng dụng

Với ứng dụng gốc và ứng dụng nhân bản, người dùng hoàn toàn có thể chia thành các mục đích sử dụng khác nhau cho một cho công việc, một cho gia đình và bạn bè. Điều này giúp tăng hiệu quả khi sử dụng và tận dụng tối đa tính năng rất hữu ích mà smartphone mang lại.

Thuận tiện việc quản lý

Với tính năng nhân bản ứng dụng, người dùng có thể online với 2 tài khoản khác nhau như đang sử dụng 2 chiếc điện thoại smartphone cùng lúc.

3. Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Android

Lưu ý: Tính năng nhân đôi ứng dụng chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android.

Chúng ta sẽ sử dụng 1 ứng dụng nhân bản dùng cho mọi điện thoại Android

Apk Editor , Apk Maker - Apk Creator - برنامه‌ها در Google Play.

Cách sử dụng và nhân bản ứng dụng mình sẽ có clip hướng dẫn chi tiết ở dưới . Mọi người chỉ cần ấn xem và làm theo hướng dẫn nha

Download App Nhân Bản Ứng Dụng Editor Pro Tại Đây: 

tai

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chau
Chau
1 năm trước

Làm mod map hd Giáng Sinh đi anh ơi

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x