Cách ” Ngầm ” hiểu & nắm bắt thông tin của con gái qua những câu hỏi rất đơn giản

Cach nam bat thong tin cua con gai

Chúng ta thường bù đầu rối tai về vấn đề làm sao để hiểu được người con gái vừa mới quen. Nên hỏi những câu hỏi gì? Làm sao để nắm bắt thông tin của con gái? Qua những câu trả lời đó chúng ta cần hiểu như thế nào?

Tất cả sẽ được đi sâu và khai thác trong bài viết này của mình.

Đầu tiên, câu hỏi “ Em bao nhiêu tuổi rùi nhỉ ”?

Đại loại là một câu hỏi để hỏi tuổi của cô gái là bao nhiêu. Câu này chúng ta cũng thường hay hỏi khi nói chuyện với con gái.

Thường thì con gái rất vui vẻ để trả lời câu hỏi này, đôi khi còn hay đố chúng ta rằng “ Anh đoán thử xem em bao nhiêu tuổi kèm theo nụ cười hóm hỉnh :> ”.

Đúng chỉ là một câu hỏi đơn thuần về tuổi thôi. Nhưng nó cho anh em rất nhiều thông tin hữu ích từ câu trả lời của cô gái đấy. Hãy cùng tôi phân tích là tại sao nhé.

Cô gái có thể trả lời từ 18-24 tuổi. Ở độ tuổi này là độ tuổi đẹp nhất của con gái, tuổi này cô ấy có rất nhiều lựa chọn bạn trai, bạn tình. Vệ tinh xung quanh cô gái rất nhiều. Vì vậy, để tán tỉnh các cô gái trong tầm tuổi này thì các bạn sẽ phải cạnh tranh và tranh giành với một số vệ tinh khác xung quanh cô gái.

Cô gái trả lời từ 25-30 tuổi. Ở độ tuổi này ít hay nhiều cô gái ấy cũng đã trải qua nhiều sự đời, cũng có kinh nghiệm ít nhiều trong tình trường, cũng trải qua nhiều vấp ngã, vân vân. Tuổi này cô gái ấy cần nhất một tấm chồng, để yên bề gia thất. Tầm tuổi này cô gái sẽ mở lòng rất nhiều, dễ nói chuyện và hòa hợp với cô gái.

Cô gái trả lời từ 30 tuổi trở lên. Với độ tuổi này, để nói về chuyện tình cảm với họ là tương đối khó khăn. Họ rất khó mở lòng, dễ để làm bạn bè nhưng lại không dễ dãi để trở thành người yêu. Vì vậy, tán con gái ở độ tuổi này không dễ đâu nha.

Chỉ qua một câu hỏi rất đơn giản về tuổi của cô gái thôi mà bạn đã “ Ngầm ” xác định được đối tượng con gái nào nên tiếp tục và nên ngừng lại rồi phải không nào!

Lời khuyên của tôi dành cho bạn: “ Yêu ai thì yêu, tuổi tác có là gì đúng không ạ ”. Nói vậy chứ qua một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản vậy thôi mà các chàng đã ngầm hiểu các nàng muốn gì và cần gì rồi.

Câu hỏi “ Em làm công việc gì? Nghề gì? ”

Thú thật câu này mấy ông cũng hay hỏi con gái lắm nha. Đa phần hỏi xong bỏ xó đó không khai thác được gì quá nhiều. Thật sự là quá tệ nhé.

Hãy cùng tôi tìm hiểu xem từ một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản như trên đã giúp chúng ta “ Ngầm ” hiểu được điều gì từ con gái trước mặt.

Cô gái có thể trả lời rất nhiều thứ về công việc cô ấy đang làm đại loại như “ Em làm bên thu ngân, em làm văn phòng, em bán hàng siêu thị, em còn sinh viên e đi phụ nhà hàng thôi…”
Qua câu trả lời này bạn cũng phần nào đoán biết được thu nhập của cô ấy tầm khoảng bao nhiêu.

Ví dụ sinh viên dạy kèm hay làm nhà hàng thì tầm 2-3 triệu/1 tháng, văn phòng thì 7-10 triệu/1 tháng. Đại loại là bạn sẽ đoán biết được phần nào thu nhập của cô ấy.

Tiếp theo chúng ta hãy xem những hình ảnh cô ấy đăng trên mạng. Cô ấy có hay check in ở nhà hàng sang trọng, khu du lịch, đồ sang chảnh…hay ở đâu đó vượt qua tầm thu nhập của cô ấy không? Nếu có thì chắc chắn là cô ấy sẽ có một vài thu nhập ngoài luồng. Bạn đoán thử xem?

Câu hỏi “ Mục tiêu công việc và dự định tương lai của em thế nào? ”

Sau khi hỏi xong công việc của cô ấy từ câu trên. Bạn hãy nói nó thật tuyệt, em có mục tiêu gì cho công việc của mình không? Qua câu trả lời của cô ấy bạn sẽ lại ngầm hiểu được vài điều thú vị về nàng đấy.

“ Cô gái có thể trả lời, công việc đó thật tẻ nhạt, em chán nó lắm, nhưng em không thể bỏ nó vì nó mang lại thu nhập cho em và giúp em chi tiêu trong cuộc sống …”

Nếu cô gái đó trả lời tương tự như ý tôi đề cập ở trên thì đây là một cô gái cam chịu, cô gái của gia đình. Nếu bạn muốn 1 người vợ đảm đang việc nhà, lúc nào cũng thương chồng thương con thì cô ấy là lựa chọn số 1 dành cho bạn.
“ Cô gái có thể trả lời, em sẽ học thêm vài kĩ năng khác, trao dồi ngoại ngữ và kinh nghiệm thêm, có cơ hội tốt hơn em sẵn sàng nhảy việc và thử sức …”

Nếu cô gái trả lời tương tự như ý trên của tôi thì cô gái này là một cô gái tham vọng tiền tài và danh tiếng. Cô ấy sẽ giúp chồng thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Nhưng bù lại cô ấy sẽ không quá đảm đang việc nhà hay nội trợ đâu nhé.

“ Cô gái trả lời, em làm cho vui thôi ở nhà chán không có gì làm ba mẹ em kêu em đi làm nên em đi làm, chán lắm anh ơi…”

Gặp những cô gái trả lời như vậy rồi thì các bạn cũng đã định hình trong đầu là gì rồi đó. Cần chi mà tôi phải nói ra nữa đúng không? Tôi vẫn nói để nhiều anh em cố tình không hiểu sẽ hiểu ra. Nếu cô gái thực sự trả lời như vậy và vẻ mặt hết sức bình thường vui vẻ & thật thà. Thì rất tiếc phải nói với bạn rằng cô gái ấy “ Ham chơi lười làm, thích hưởng thụ ”. Bạn thích thì vẫn cứ yêu thôi đâu ai cấm.

Ấy chà chà, tưởng chừng như một câu hỏi vớ vẩn ấy thế mà hiểu “ Ngầm ” được con gái khá là nhiều nha.

Câu hỏi “ Tự cảm nhận của bản thân bạn về cô gái, nàng có cá tính hơi mem hay tiểu thư như công chúa? ”

Khá đặc biệt, câu hỏi này là dành cho chính chúng ta và tự phải trả lời. Chứ không phải từ phía cô gái.

Con gái chia thành hai phái chuyên biệt: Nàng cá tính ( mạnh mẽ ) , nàng yếu mềm ( Bánh bèo )

Tính cách 2 cô gái ở trên hoàn toàn trái ngược nhau vì vậy cách đối xử và nói chuyện với 2 cô gái ấy cũng hoàn toàn khác nhau.

Bạn không thể áp dụng cách bạn nói chuyện quan tâm, chăm sóc 1 cô gái bánh bèo cho 1 cô nàng cá tính được.

Đối với các cô gái bánh bèo yếu mềm, chúng ta cần phải yêu thương chiều chuộng, giúp đỡ nàng khi nàng cần sự giúp đỡ,…

Đối với các cô gái cá tính ( mạnh mẽ ) thì khác, bạn cần thể hiện rằng mình quyết đoán và mạnh mẽ hơn nàng, tranh đấu với nàng,…

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

Câu hỏi “ Lối sống thường ngày của em như thế nào ? ”

Lại tưởng chừng như một câu hỏi tẻ nhạt và không có gì để khai thác chăng. Không hề các bạn ạ. Đây là một câu hỏi cực kỳ quan trọng, chờ đợi câu trả lời từ nàng là bạn đã “ Ngầm ” biết được nhiều điều về nàng rồi.

Cô gái trả lời rằng “ Em thì ngày nào cũng như ngày nào, đi học xong đi về hoặc đi làm xong đi về, thi thoảng em hay đi siêu thị hay đi chơi cùng bạn bè và gia đình, em không hay đi chơi tối lắm, luôn phải về đúng giờ…”

Thật tuyệt khi nghe cô gái trả lời như vậy, qua câu trả lời trên phần nào các bạn cũng cảm nhận được rằng cô nàng khá ngoan và hiền. Có một cuộc sống tích cực, đôi lúc cũng hơi tẻ nhạt 1 chút. Điều bạn cần làm ở đây là mang lại niềm vui sự mới mẻ đến với con gái. Bạn cũng đoán được tầm 60% cô gái này là cô gái ngoan. 40% thì hên xui nha :> cần tìm hiểu thêm.

Cô gái trả lời “ Em ghét ban ngày lắm, em toàn thức đêm ngủ ngày, ban ngày nóng lắm, e hay đi chơi khuya với bạn với e thích làm ban đêm, em đi qua đêm suốt ba mẹ không nói gì cả…”

Nếu đúng là nàng trả lời tương tự như ở trên thì chúc mừng bạn nếu bạn là Bad boy cũng hay thức khuya, đi chơi thâu đêm suốt sáng, thích ban đêm hơn ban ngày thì thật tuyệt cô ấy dành cho bạn. Hãy yêu cô ấy.

Còn không bạn là một chàng trai tốt Good boy luôn làm việc đúng giờ, ngủ đúng giấc, chưa từng qua đêm ngoài đường bao giờ thì công việc bạn cần làm ngay bây giờ là Tránh xa khỏi cô gái ấy. Bạn không thể hòa hợp hay thay đổi được cô gái đó đâu, hãy dừng lại ngay điều đó.

Còn nhiều cách trả lời về lối sống của cô gái ở trên tôi chỉ đưa ra 2 trường hợp điển hình nhất hay gặp phải nhất.

Còn các trường hợp khác các bạn áp dụng “ Giống tương tự với lối sống của bạn hàng ngày thì quá tuyệt vời rồi, đến với nhau thôi ”

Câu hỏi về “ Sở thích em là gì? Em thích đi chơi biển hay núi, thích ăn món gì ?…

Chính xác nó cũng là một trong những câu hỏi bạn rất hay hỏi nàng hay các cô gái dự định tán tỉnh.

Thế thì qua câu trả lời của con gái bạn hiểu “ Ngầm ” được điều gì?

Hãy comment ý tưởng của bạn. Sau đó tôi sẽ bật mí điều đó.

Lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho bạn lúc này là “ Ghi nhớ những sở thích đặc trưng của nàng vào trong đầu, thể hiện điều đó ra khi nàng cần .”

Ví dụ: Nàng nói sở thích là hay xem phim ma kinh dị, thì khi rủ nàng đi xem phim thì bạn đừng hỏi nàng xem phim gì? Mà hãy vào lựa luôn phim ma kinh dị. Sau đó vui vẻ dẫn nàng vào xem.

Tôi tin chắc rằng xem xong về nhà. Nàng sẽ rất vui vì điều đơn giản đó.

Vậy là qua hàng loạt các câu hỏi tưởng chừng như giản đơn và tưởng chừng không mang quá nhiều ý nghĩa trong cuộc trò chuyện với nàng.

Tôi đã biến chúng thành những câu hỏi mang tính chất hiểu “ Ngầm ” về cô gái.

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó thật sự ý nghĩa và giúp đỡ bạn giải quyết được vấn đề thấu hiểu con gái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!