Cách Làm Quen Bắt Đầu Cuộc Nói Chuyện Với Một Cô Gái | Khi Mà Cả Hai Chưa Hề Quen Biết Nhau

Cach Lam Quen Bat Dau Cuoc Noi Chuyen Voi Mot Co Gai 1

Cách Làm Quen Bắt Đầu Cuộc Nói Chuyện Với Một Cô Gái | Khi Mà Cả Hai Chưa Hề Quen Biết Nhau

Đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều anh em. Các bạn đắn đo không biết làm sao để đến bắt chuyện với một cô gái, nhắn tin làm quen với một cô gái một cách hết sức tự nhiên và vui vẻ.

Đã nhiều lần các bạn thử các cách làm quen khác nhau nhưng không thành công lắm. Cô gái có vẻ không thích tiếp chuyện hoặc xem tin nhắn mà không trả lời các bạn.

Thấu hiểu những áp lực trên của anh mình xin chia sẻ một vài Típ để anh em có thể làm quen một cô gái mà bạn đã thầm thích từ lâu nhé.

1.Cách làm quen cô gái ở các MXH điển hình Facebook nhé.

Không cần nói nhiều Facebook thì anh em nào cũng xài & rất quen thuộc rồi, đều có cho mình 1 nick rồi phải không nào. Chúng ta thường có thói quen đăng những tâm trạng, ảnh đi chơi, ảnh gia đình trên mạng xã hội đúng không?

Cô gái bạn để ý trên MXH cũng hay làm vậy. Thế thì làm sao để bắt đầu tiếp cận và làm quen đối tượng mà bạn đã để ý từ lâu đây.

Like ảnh – NÔ, cần thiết nhưng không phải chiến thuật làm quen hiệu quả.

Đầu tiên, thi thoảng bạn hãy cmt vào bài viết của cô ấy, khen vài câu gì đó.

VD: Cô ấy đăng ảnh đi chơi Vũng Tàu chẳng hạn

Bạn có thể vào cmt : Wow, cảnh ở biển Vũng Tàu đẹp quá hoặc Người chụp ảnh đẹp quá trời nè, Chỗ này ở đâu Vũng tàu đó em?

An tâm đi các bạn. Gần như 99% các cô gái đều sẽ lịch sự hồi đáp hoặc thả tim các bạn. Thế là các bạn đã tạo được những bước quen biết đầu tiên rồi đấy, nhưng khoan nhắn tin làm quen nhé.

Các bạn cứ chăm chỉ thi thoảng tương tác để tạo sự ghi nhớ và thân quen cho cô gái nha. Nhưng vẫn khoan nhắn tin làm quen vội nhé.

Tiếp theo anh em hãy thường xuyên xem bài đăng story của cô ấy. Nhưng đừng có thả icon bừa bãi nha, lưu ý đấy. Cấm thả icon bừa bãi, hãy lựa những bài đăng story nào của cô ấy thật sự Chất và tâm trạng thì bạn hãy thả icon nhé.

Cứ duy trì đều đặn như thế tầm 2 tuần đến 1 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sớm hơn trong khoảng thời gian đó cũng được.

Bây giờ anh em sẽ lại hỏi tôi thế thì khi nào thì nhắn tin làm quen?

Sau khi tiến hành đều đặn như vậy rồi. Thì hãy lựa  1 ngày mà cô ấy đăng Story khá tâm trạng hoặc Story vui tươi đi chơi cũng được. Thả icon vào Story đó sau đó bấm trả lời Story đó.

Hỏi cô ấy 1 vài câu liên quan đến Story đó.

Ví dụ: Cô ấy đăng Story, cô ấy ngồi uống Café ở quán nào đó đẹp chẳng hạn.

Bạn có thể nhắn làm quen: Wow  em ngồi quán Café nào mà đẹp thế?

Hoặc ví dụ: Cô ấy đăng Story buồn bã về một chuyện gì đó. ( Story là cái bảng tin mà có kèm cả nhạc nha mấy ông )

Bạn có thể nhắn là quen: Việc gì khiến em phải buồn bã vậy :<

Cô ấy chắc chắn sẽ trả lời anh em. Tiếp theo sau đó thì anh em cứ trò chuyện xung quanh chủ đề đó hoặc tiến xa thêm vài chủ đề khác nữa là tùy tài năng của anh em.

Khi các bạn làm theo cách này thì các bạn sẽ nhận được những điều sau đây mà những cách khác không đạt được.

+ Sự thoải mái, vui vẻ từ cô gái. Mặc định lúc này cô gái sẽ hồi đáp bạn mà không có sự đề phòng hay sự từ chối nào cả. Bình thường nếu không áp dụng như cách trên, không quen biết gì mà bạn chủ động nhắn tin thì cô ấy biết thừa mục đích là tới tỉ tê, tán tỉnh nên cô ấy sẽ có sự đề phòng nha

+ Tránh được trường hợp cô gái đã xem nhưng mà không trả lời tin nhắn của bạn. Rất nhiều anh em bị kiểu vậy luôn. Nó giống như rớt luôn từ vòng gửi xe ấy.

+ Khả năng làm quen thành công cực cao. Theo tôi thì nó phải vào tầm khoảng 99%.

2.Cách làm quen cô gái bạn thích ở bên ngoài Xã Hội

Đã nhiều lần bạn bắt gặp một cô gái xinh đẹp, hợp mắt, hợp Gu với bạn. Bạn cảm thấy trái tim mình thật sự bị rung động, muốn bắt chuyện làm quen cô ấy lắm rồi.

Nhưng không biết lại làm quen như thế nào cho đỡ ngại và phải làm sao cô ấy không biết được mục đích thật sự của bạn là đến tán tỉnh cô ấy -> Nếu lộ điều này ra ngay từ đầu là coi như thất bại rồi.

Cách Làm Quen Bắt Đầu Cuộc Nói Chuyện Với Một Cô Gái

Đầu tiên, bạn hãy luôn nhớ giúp tôi một chuyện rất quan trọng.

Thủ thuật hay kinh nghiệm không quan trọng bằng việc bạn dám tiến đến làm quen, được chứ?

Đừng có nhút nhát, đắn đo và chờ đợi cô ấy lướt qua cuộc đời bạn mãi mãi.

Sau khi cô ấy đi rồi bạn mới cảm thấy hối hận và hối tiếc là tại sao lúc đó mình lại nhút nhát đến vậy, không dám lại gần làm quen cô ấy, mình thật là kẻ vô dụng, giờ thì cô ấy đi mất rồi, không biết còn cơ hội gặp lại cô ấy không?

Để tôi nói cho anh em:

Có một sự thật đáng buồn là “ Có những cuộc gặp mặt chỉ 1 lần 1 trong đời và không còn gặp lại nhau nữa đâu vì vậy đừng để bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào có thể xuất hiện “.

Và mỗi lần nghĩ đến điều này rồi thì các bạn tự nhiên sẽ có can đảm và không để nó xảy ra thêm 1 lần nào nữa.

Yếu tố quan trọng nhất là “ Can đảm tiến bước đến làm quen cô gái ”

Sau khi bạn đã được luyện tập lúc nào cũng có sẵn lòng can đảm tiến đến làm quen cô gái rồi thì bắt đầu thôi nào.

Chúng ta sẽ đến làm quen thế nào đây?

Tự dưng đến bảo “ Em xinh quá, cho a làm quen nhé, a tên là XYZ, em tên là gì nhỉ??…. NÔ NÔ. Lỗi thời và cô gái gặp suốt ngày rồi, phát ngán rồi. Nàng chỉ muốn bạn phắn lẹ ra khỏi mình càng nhanh càng tốt.

Nếu không làm quen như thế thì còn cách nào hay hơn à?

Có chứ! Rất hoàn hảo đằng khác nhé.

Hãy tiến tới mượn đồ hoặc đặt một câu hỏi nhờ giúp đỡ của cô gái.

Để tôi lấy ví dụ về cách làm quen bằng cách đặt 1 câu hỏi cho nàng nhé.

  • Bạn gặp cô ấy ở sân bay chẳng hạn. Bạn có thể lại gần hỏi cô ấy 1 câu đơn giản như sau “ Hi em, e đi hãng hàng không nào đấy, anh đi Vietjet, a thấy nó tuy rẻ nhưng chất lượng ổn phết em nhỉ? Chào em.
  • Hi em, a đang băn khoăn quá, sẵn có em ở đây, e có thể tư vấn giúp a một việc được không? Chẳng là sắp sinh nhật con nhỏ bạn thân của anh mà a không biết nên mua tặng gì cho nó, a không rành mấy mỹ phẩm và món quà cho con gái á, e tư vấn cho a vài món được không?
  • ……………..
  • ……………..

Sau khi cô gái giúp đỡ và trả lời các câu hỏi của bạn rồi thì bạn hãy chuyển dần chủ đề và làm quen với nàng thân mật hơn nhé. Cái này là tùy năng lực của mấy ông, tui chỉ đến đó thui á :>

Như tôi thì thường thì sẽ cảm ơn cô gái, xong hỏi thêm vài câu chuyện để trò chuyện với cô ấy, xem phản ứng và cách tiếp chuyện của cô gái có nhiệt tình hay không? Xong rồi tui mới tính tiếp.

Tại vì khi 2 người xa lạ mà đến làm quen với nhau thì cả 2 đều là những ẩn số to đùng với đối phương phải không các bạn? Bạn cũng có thể không biết được rằng cô ấy đã có bạn trai hay chưa? Vì vậy, cần làm quen và sau đó thăm dò từ từ.

Mẹo của tôi: Chăm hay không bằng thất bại đủ nhiều, kĩ thuật của tôi ở đây là cứ làm liên tục 10 lần với 10 cô gái, chẳng lẽ không thành công nổi với 1 cô gái sao.

Cứ can đảm lên, tiến lại gần làm quen là được ông ạ. Còn gì xảy ra tiếp theo thì kệ nó, suy nghĩ nhiều đến nó làm gì cho đau đầu.

Chính bản thân tôi trước đây cứ hay bị kiểu vậy “ Suy nghĩ đắn đo, suy nghĩ trong não đầy đủ cách trường hợp có thể xảy ra vân vân và mây mây, cứ do dự do dự và rồi để cơ hội nó vụt tắt “.

Nên tôi quyết định từ bỏ thói quen xấu tính đấy đi, điều gì cảm thấy chốt ok được thì làm và không suy nghĩ quá nhiều và đầy viễn tưởng như trước nữa.

Nó áp dụng thành công cho cả nghệ thuật tán gái và trong cuộc sống luôn nha các ông.

Tổng kết

Thế là qua bài chia sẻ này tôi đã chỉ ra cho các ông mẹo và thủ thuật làm quen cô gái mà bạn thích ở cả ngoài đời lẫn mạng xã hội rồi nhé.

Các bạn áp dụng thử xem độ hiệu quả như nào nhé.

Tâm lý của con gái, làm thế nào để cho con gái cảm thấy yêu bạn?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x