Hãy đọc những điều này bạn sẽ hiểu cách hấp dẫn nàng và tâm lý của con gái

cach hap dan con gai

Đã bao giờ các bạn suy nghĩ rằng tâm lý & suy nghĩ cảm nhận của con gái như nào chưa? Cách hấp dẫn con gái ? Liệu họ có giống đàn ông chúng ta không?

Tôi cá với bạn là “ KHÔNG Giống ” vì sao lại vậy! Bởi vì nếu mà giống thì cần gì phải vất vả tán tỉnh hay làm gì có những chuyện tình đơn phương nữa cơ chứ phải không nào?

Nếu đã không giống thì chúng ta là con trai phải tự đi tìm hiểu và áp dụng vào để thấu hiểu tâm lý con gái biết cách hấp dẫn nàng, khiến nàng phải si mê bạn và bỏ qua những chàng trai nhạt nhẽo khác.

Hãy cùng tôi điểm qua những điều diễn ra trong tâm lý và suy nghĩ của con gái nhé.

Đọc áp dụng theo bạn đã hơn hẳn rất nhiều người đàn ông ngoài kia rồi đấy.

Tổng hợp cách hấp dẫn con gái & làm con gái muốn được bạn yêu.

cach hap dan con gai 1

Nghe Podcast dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về cách hấp dẫn nàng và tâm lý của con gái

1.Con gái sẽ bị hụt hẫng, khó chịu, cảm thấy bị hấp dẫn bởi sự lạnh nhạt bất thường từ chàng trai

Đàn ông chúng ta hay có câu cửa miệng “ Con gái sáng nắng chiều mưa ” để miêu tả trạng thái của con gái lúc thì ân cần quan tâm có vẻ thích bạn, lúc thì lạnh nhạt, lạnh lùng với bạn. Nó khiến bạn khó hiểu và khó chịu làm bạn càng yêu nàng và nhớ đến nàng nhiều hơn.

Tại sao, chúng ta không áp dụng ngược lại với nàng như cách nàng đã làm với chúng ta nhỉ. Phải nói là cách này rất hiệu quả với cả nam & nữ. Tôi khẳng định chắc nịch điều đó.

Điều chúng ta cần làm là gì? Chúng ta chỉ cần làm như sau.

Lúc thì tỏ vẻ quan tâm chiều chuộng nàng coi nàng như cả TG.

Lúc thì lạnh nhạt, chả coi nàng ra cái gì, không thèm quan tâm nàng.

Các bạn cứ luân phiên 2 trạng thái này trong 1 khoảng thời gian đầu.

Nó thật sự khiến các nàng phải vắt óc suy nghĩ và nghĩ suốt ngày đến bạn. Trong đầu cô ta sẽ luôn đặt câu hỏi “ Liệu thằng cha ấy có thích mình không trời, nó lúc thì ra vẻ quan tâm mình, lúc thì không cần mình, không coi mình ra gì, khó hiểu vãi ”

Theo quy luật tự nhiên thì càng nghĩ nhiều đến bạn bao nhiêu và càng thắc mắc câu hỏi tương tự như trên trong đầu.

Thì nàng tự nhiên cảm thấy tò mò về bạn, thấy bạn hấp dẫn và dần dần thích và yêu bạn.

2.Khi con gái đã quen thuộc với một điều gì đó từ bạn thì đó là thời điểm bạn nên dừng lại điều đó một thời gian

Đúng vậy, chính xác đó là điều chúng ta cần phải làm để khiến nàng bắt đầu có cảm giác nhớ bạn, thích bạn và trân trọng bạn hơn.

Hãy cứ ngẫm nghĩ trong đầu bạn “ Hành động hay thói quen nào mà bạn hay làm trong thời gian tán nàng ”. Hãy tạm dừng nó 1 thời gian để nàng có cảm giác nhớ và trân trọng điều đó.

Ví dụ cụ thể :

Bạn và nàng có thói quen điện thoại trò chuyện với nhau hàng ngày. Thì bạn hãy tạm thời biết mất 3 – 4 hôm không điện, không nt cho nàng.

Lúc này tâm trạng và suy nghĩ của nàng sẽ là

Ủa? sao anh ấy không điện cho mình nữa vậy ta, a ấy có gặp phải chuyện gì không trời, hay a ấy hết thích mình rồi , hay mình nói gì phật lòng làm anh ấy giận mình, giờ không biết anh ấy đang làm gì nhỉ, hay mình chủ động nt hỏi a ấy xem sao, thôi làm vậy sẽ mất giá lắm huhu. Khó chịu quá đi thôi.

Đó chính xác là những gì xảy ra trong đầu các bạn nữ trong trường hợp này.

Các bạn đừng lo rằng rằng các bạn đột ngột biết mất 3-4 hôm nàng sẽ quên mất bạn. Trái hẳn với suy nghĩ quên mất bạn, thay vào đó nàng sẽ nhớ bạn và tự đặt 1 loạt câu hỏi tương tự như ở trên trong đầu. Con gái là chúa tưởng tượng và suy diễn mà.

Cái điều chúng ta cần ở đây là “ Nàng càng nghĩ tới bạn nhiều, thì trong mắt nàng bạn càng hấp dẫn, nàng tự cảm thấy thích bạn mỗi khi nghĩ tới bạn ”

Lưu ý: Biến mất thì biến mất ít thôi tầm 2-4 hôm rồi quay lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra nhé. Nếu nàng có gặn hỏi thì chỉ bảo “ Anh bận việc vài hôm , em chắc là nhớ anh lắm ”.

3.Hành động khác thường của bạn khác với những suy nghĩ ban đầu của nàng về bạn sẽ khiến họ tò mò, cảm thấy hấp dẫn

Ở phần này thực sự mình cũng không biết phải diễn tả sao cho các bạn hiểu được ý nghĩa sâu xa của câu nói trên. Để mình đưa ra một vài ví dụ bạn đọc sẽ tự khác hiểu nguyên tắc nha

Ví dụ 1: Bên ngoài bạn tỏ ra là một người lạnh lùng, ít nói, khó lại gần và khó bắt chuyện. Cô ta cũng thấy hình ảnh thường ngày của bạn cũng đúng như thế.

Bỗng một hôm cô ta vô tình gặp bạn ở 1 câu lạc bộ từ thiện hỗ trợ giúp đỡ người già neo đơn. Trái ngược với hình ảnh hàng ngày mà bạn thể hiện, ở đây câu lạc bộ, bạn rất hoạt bát & vui vẻ, tích cực trò chuyện vui vẻ với người lớn tuổi, quan tâm chăm sóc giúp đỡ người già. Nó trái hoàn toàn với hình ảnh lạnh lùng trước đây.

Cô ấy sẽ bị SỐC với hình ảnh mới này của bạn và trái ngược hoàn toàn suy nghĩ trước kia của nàng về bạn.

Cô ta sẽ tự nhiên cảm thấy tò mò về bạn, muốn tìm hiểu thêm về con người của bạn. Cảm thấy bạn rất hấp dẫn và cuốn hút.

4.Những lời khen lặp đi lặp lại khiến con gái phát ngán

Có những anh em suy nghĩ là khen con gái thật là nhiều họ sẽ thích và hạnh phúc vì lời khen đó lắm luôn. Nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ trên.

Con gái từ lúc sinh ra đến lúc lớn nên đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân gia đình, đám con trai xung quanh rằng mình xinh, mình đẹp chỗ này chỗ kia.

Bạn nghĩ rằng bạn là người đầu tiên khen cô ta ư. Quên chuyện đó đi, cô ấy thật sự phát ngán điều đó. Việc bạn khen cô ấy quá nhiều chỉ khiến cô ấy cảm thấy thật nhạt nhẽo và vô vị, nó không có một tý sức hút nào trong giai đoạn đầu khi tán tỉnh cả.

“ Hạn chế lời khen tặng dành cho cô gái mà bạn đang theo đuổi, việc khen cô ấy quá nhiều chỉ làm giảm giá trị và sự hút của bản thân bạn ”.

5.Tìm được một điểm chung từ người con trai

Điều này rất quan trọng và là một trong mánh khóe để thành công của rất nhiều anh em cánh mài râu.

Bạn hãy tìm hiểu sở thích của cô ấy giống với bạn và nói với cô ấy biết mình cũng có sở thích sở ghét tương tự cô ấy.

Tự nhiên bạn và cô ấy sẽ có nhiều chuyện để nói để chia sẻ về chủ đề điểm chung của 2 người.

Con gái cảm thấy rất hạnh phúc và cuốn hút khi có người con trai có cùng 1 điểm chung với mình. Dù cho điểm chung đó rất nhỏ bé và giản đơn thôi nhưng sức hút của nó thì rất lớn đấy.

Ví dụ: Bạn từng phải chuyển vào Nam sinh sống từ hồi cấp 2, bạn kể câu chuyện này cho cô ấy và trùng hợp thay cô ấy cũng phải di chuyển nơi sống trong khoảng thời điểm cấp 2 tương tự như bạn.

Wow 2 bạn sẽ có rất nhiều chủ đề xung quanh điểm chung đó: môi trường mới khiến bạn cảm thấy ra sao, bạn phải làm quen bạn bè mới như nào, bạn đã gặp những khó khăn gì….

Ví dụ 2: Bạn rất thích vẽ tranh và có tài năng về mỹ thuật. Cô gái mà bạn theo đuổi cũng rất thích nghệ thuật tranh ảnh và thích vẽ tranh. Hai bạn đã có điểm chung rồi đó, hãy nói chuyện xung quanh chủ đề trên.

Bí mật ở đây: “ Hãy tìm ra điểm chung giữa 2 bạn và phát triển mối quan hệ lên từ đó ”.

6. Con gái chú ý và thích chàng trai biết nói điều ngược lại

Tôi đã gặp rất nhiều chàng trai khi yêu hay thích mất cô gái đã dần mất hết chứng kiến của mình, đồng ý và vâng lời mọi yêu cầu từ cô gái đặt ra.

Họ mất đi sự chính kiến và quyết định của mình. Họ nghĩ rằng bằng cách vâng lời và chiều chuộng cô gái mọi điều sẽ khiến cô ấy yêu và thích bạn.

Sự thật thì hoàn toàn ngược lại, cô ấy đúng là có thích bạn, nhưng thích bạn theo kiểu thích 1 thuộc hạ 1 đầy tớ biết nghe lời vâng lời. Chứ không phải là yêu và thích bạn theo kiểu tình cảm trai gái.

Điều chúng ta cần sửa lại ở đây là “ Hãy quyết định mọi việc làm chủ tình hình và tình huống, đồng ý với những điều đúng đắn, sẵn sàng bỏ qua và từ chối những điều thiếu hợp lí từ cô gái ”.

7. Lời khen từ người thứ ba sẽ đáng tin hơn

Ở phần trên tôi có khuyên các bạn không nên khen con gái xinh đẹp hay khen bất kỳ một thứ gì từ lời nói của bạn. Đúng không?

Con gái sẽ không coi trọng lời khen từ bạn và không tin cậy lời khen đó vì cho rằng bạn khen cô ấy chỉ vì muốn tán tỉnh sau đó là lên giường với cô ta mà thôi.

Nhưng nếu không khen thì cũng trở thành người hời hợt và thiếu nhận biết.

Vì vậy phương pháp của chúng ta ở đây là gì?

“ Dùng lời khen của người thứ 3 để khen cô ấy ”

Ví dụ: Khen trực tiếp rằng “ Em xinh nhất trên đời, e dễ thương quá trời, em là một cô gái tốt bụng…” Nó không có chút giá trị với con gái.

Nhưng nếu khen như này thì khác “ Em à, hôm trước bạn anh đi qua thấy anh và em đang ngồi nói chuyện, bạn a nói bảo a trông em có nét dễ thương ”.

Các bạn thấy sự khác nhau ở trên và ở dưới không. Một bên là bạn khen, một bên là “ Bạn anh bảo ”.

Đặt giả thiết bạn là cô gái bạn sẽ tin câu khen trên hay ở dưới hơn. Tôi chắc là bạn thích câu dưới hơn vì nó trung lập.

Tổng kết

Kỹ năng tán gái và chinh phục bạn gái, chúng ta cũng nên đọc và tìm hiểu thêm để biết nửa còn lại của TG nói gì và muốn gì từ cánh đàn ông chúng ta.

Hãy cứ đọc và nghe Podcast cho đến khi bạn hiểu hết được 7 điều mình vừa chia sẻ ở trên.

Áp dụng tốt mình tin rằng bạn xứng đáng có được người con gái mà bạn hằng ao ước.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Tâm lý của con gái, làm thế nào để cho con gái cảm thấy yêu bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!