Cách ghi âm cuộc gọi hoặc chặn các số điện thoại không mong muốn

cach ghi am cuoc goi

Cách ghi âm cuộc gọi! Đúng vậy , bạn không hề nghe nhầm đâu . Nó là một tính năng rất tuyệt vời và rất nhiều bạn khao khát sở hữu nó và sẽ sử dụng nó khi cần thiết.

Chẳng hạn chúng ta có những cuộc gọi quan trọng một cuộc giao dịch trên điện thoại và muốn lưu lại để sau này làm bằng chứng thì ứng dụng mình chia sẻ sẽ giúp bạn điều này. Các bạn thường xem thời sự và được nghe các cuộc hội thoại lén giữa phóng viên và tên tội phạm . Nhờ đâu mà các phóng viên có thể ghi âm lại và đưa ra truyền thông công chúng . Các bạn an tâm tất cả sẽ được bật mí và chia sẻ đến các bạn.

Kể lại chút về lí do mình tìm ra ứng dụng ghi âm cuộc gọi này .

+ Câu chuyện 1 : Mình muốn nghe lại chính giọng nói của mình trên điện thoại để có thể tự điều chỉnh lại cách nói chuyện sao cho thật cuốn hút và làm người nghe bên kia cảm thấy dễ chịu.

+ Câu chuyện 2 : Mình có bà nội năm nay cũng hơn 80 tuổi rồi . Thi thoảng mình cũng điện thoại về cho bà và trò chuyện điện thoại với bà nội mình . Và tất nhiên là mình muốn ghi âm lại cuộc gọi để sau này bà mình có mất đi thì nó thật sự rất giá trị . Và nó vô giá , các bạn không bao giờ có thể mua lại được .

+ Câu chuyện 3 : Trước đây , mình và bạn mình có một kèo làm ăn và đã thỏa thuận xong xuôi hết trên điện thoại và chốt kèo . Nhưng khi gặp nhau thì lại hủy vài dữ kiện quan trọng có trong cuộc gọi . Lúc ấy. mình ước gì là ghi âm lại cuộc gọi đó để mở lại cho người bạn mình nghe xem mình và anh ta đã nói và trao đổi gì.

Và còn rất nhiều câu chuyện khác nữa . Tóm lại nhu cầu để ghi âm cuộc gọi thực sự là quá cần thiết

Cách ghi âm cuộc gọi

Giới thiệu App ghi âm cuộc gọi , chặn cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi và truy vết số điện thoại ẩn danh!

Nó là một ứng dụng mạnh để quản lý tất tần tật mọi thứ liên quan tới các cuộc gọi trên di động của bạn. Danh sách trên đã kể ra sơ sơ khả năng khá là siêu của ứng dụng này. Và giờ đọc tiếp thì bạn sẽ thấy danh sách tính năng còn nhiều hơn nữa.

Ghi âm cuộc gọi mặc định

Khi cài App vào máy, ứng dụng sẽ tự động ghi âm lại tất cả các cuộc gọi đi và đến với chất lượng tốt, ổn định, và có ghi chú rõ các thông số chi tiết về cuộc gọi đó. Bao gồm: thời gian, thời lượng, số điện thoại người gọi, số điện thoại người nhận và các thông tin thậm chí sâu hơn liên quan tới profile của người gọi, như ảnh Facebook (nếu người gọi có điền số điện thoại và thông tin cá nhân public của họ trên Facebook)… Các bản ghi âm này sẽ được lưu lại dưới các định dạng phổ biến và bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội LinkedIn, WhatsApp, Facebook, Viber, Twitter, SMS…

Tính năng ghi âm này ở thời hiện đại giờ đúng là rất lợi hại. Bạn đã từng đọc biết bao nhiêu bài báo bóc phốt, rò rỉ tin này tin nọ, thì đa phần đều từ các cuộc gọi được ghi âm lại mà ra. Để bảo vệ mình tốt nhất trong thế giới đầy rẫy hiểm nguy này, đặc biệt khi bạn có nhiều mối quan hệ nhạy cảm, thì việc cài ứng dụng CallApp vào máy để tự động ghi âm lại hàng loạt cuộc gọi đến và đi, sẽ bảo vệ bạn tốt hơn đấy.

ghi am cuoc goi

Chặn cuộc gọi không mong muốn

Những số điện thoại bạn không bao giờ muốn nhận cuộc gọi, hay những danh tính đã làm phiền, bạn hoàn toàn có thể dùng App này đề chặn các số điện thoại hoặc danh tính này lại và đưa vào danh sách đen.

Tính năng này các bạn nữ rất ưa dùng khi muốn chặn đối tượng theo đuổi cứ làm phiền mình .

Xác định ID người gọi và số ẩn danh

Có những cuộc gọi “No number” hoặc hiện lên một dãy số kỳ lạ đáng ngờ và bạn muốn truy ra người đã gọi mình, App cũng có thể giúp làm việc này. Ứng dụng sẽ tự động nhận biết người gọi sau mỗi cuộc gọi, truy nguồn ID của người đó kể cả các sổ ẩn danh. Bất kể họa đang gọi cho bạn từ WhatsApp, Viber, SMS,… CallApp sẽ xác định trong cùng một vị trí để hiển thị truecaller ID. Sau đó, App sẽ tự động cập nhật danh bạ điện thoại của bạn thông qua ứng dụng ID quay số để biết được người gọi.

Dùng để quản lý danh bạ trên điện thoại

Người dùng cũng có thể thông qua ứng dụng đề quản lý mọi danh sách thông tin các cá nhân trên điện thoại của mình. Các thông tin đó rất chi tiết bao gồm ID, tên, ảnh, tra cứu số, định vị số, ngày sinh, mạng xã hội, địa chỉ mail và số điện thoại. Chỉ cần bạn nhập vào một số điện thoại duy nhất, nó sẽ giúp bạn truy ra tất cả các thông tin còn lại.

Tính bảo mật cao

Với môi trường không gian WEAR OS được tích hợp sẵn, ứng dụng còn là một biện pháp lý tưởng để tăng cường bảo mật cho bạn trong quá trình nghe, nhận cuộc gọi. Bảo mật các cuộc gọi tốt hơn, hạn chế tình trạng bị nghe lén, bị làm phiền.

Ứng dụng nhỏ gọn, không chiếm dung lượng bộ nhớ, nhưng có thể bảo vệ bạn tốt hơn trong môi trường nghe gọi phức tạp của các smartphone hiện nay. Khi có bất cứ nhu cầu truy vết ID, ghi âm cuộc gọi hoặc chặn các số điện thoại không mong muốn, bạn hãy tải App về máy ngay.

TẢI App Ghi Âm Cuộc Gọi TẠI ĐÂY

Download Thinh Tony

Tải Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần Tại Đây

Download Thinh Tony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!