Cách chiếu màn hình điện thoại Android lên OBS máy tính Live Stream

Cach chieu man hinh dien thoai Android len OBS may tinh Live Stream

Không thường xuyên nhưng sẽ có khi bạn cần phải chiếu màn hình Android lên máy tính vì một số lý do như muốn ghi lại màn hình, chơi trò chơi trên máy tính, xem phim hoặc video trên màn hình lớn hơn , Stream Game hoặc thậm chí thuyết trình về một tài liệu trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.

Bất kể lý do là gì thì việc chiếu màn hình Android nào lên PC cũng rất dễ dàng. Trong trường hợp bạn chưa biết làm thế nào thì mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện nó một cách rất dễ dàng và hiệu quả.

Phần mềm mình chia sẻ và hướng dẫn anh em ở đây là Screen Stream Mirroring Pro

Screen Stream Mirroring png

Screen Stream Mirroring Fro là ứng dụng tốt nhất để chiếu màn hình Android sang máy tính qua WiFi. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hoạt động nếu cả máy tính và Android sử dụng cùng một mạng WiFi và không hỗ trợ dữ liệu di động hoặc USB.

  • Nó hoạt động như thế nào?

Cài đặt ứng dụng Screen Stream Mirroring trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android và mở nó. Tiếp theo chạm vào ba đường ngang ở trên cùng bên trái để hiển thị các tùy chọn phát trực tuyến rồi chạm vào tùy chọn Web Browser. Nó sẽ cung cấp địa chỉ IP, nhập địa chỉ đó vào trình duyệt web hoặc Obs và quá trình chiếu màn hình sẽ bắt đầu.

Screen Stream Mirroring Pro giao dien

Screen Stream Mirroring Pro chieu tren obs

Ưu điểm

Không có watermark trên màn hình. Ứng dụng hoạt động trên mọi hệ điều hành có trình duyệt web hoặc cài đặt VLC. Ngoài ra, đi kèm với chức năng ghi màn hình, ứng dụng còn có thể truyền âm thanh từ mic nội bộ.

Nhược điểm

Chỉ truyền tải bằng Wifi và phải chỉnh thông số cho thích hợp thì mới Stream Game Mobile Mượt được .

Download phần mềm Screen Stream Mirroring Fro tại đây:

tai

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Stream Mirroring Fro tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Chúc bạn sớm có người yêu nha !!