Cách Cài Đặt Trong Game Liên Quân Để Leo Rank Tốt Nhất Lên Cao Thủ

Cach cai dat game lien quan chuan cao thu

Các bạn mới chơi game Liên Quân Mobile? Chưa biết cách cài đặt trong game Liên Quân như thế nào là tốt nhất?

Các cao thủ game Liên Quân họ cài đặt như thế nào?

Làm sao để cài đặt game mang lại độ hiệu quả cao nhất khi chơi game và leo Rank dễ giành chiến thắng nhất.

Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất cho các bạn. Nếu bạn là người chơi mới hay đã kì cựu nhưng vẫn chưa lên được mức Rank Cao Thủ thì bài viết này dành cho bạn.

Cách Cài Đặt Trong Game Liên Quân

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách Cài đặt Game Liên Quân một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bắt đầu thôi nào!

1.Những điều cần quan tâm trong cài đặt của game Liên Quân Mobile

Trong phần cài đặt của liên quân có vô vàn những mức độ cài đặt khác nhau. Bạn nhức đầu với đống hỗn độn đó, không quan tâm cứ để mặc định của Game và chiến.

Nhưng khổ nỗi là để mặc định thì đánh mãi cũng không lên được Rank Cao thủ nên bạn quyết định tìm hiểu cách cài đặt của các bậc Cao thủ và bắt chước họ về cách họ cài đặt và chơi như nào!

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn một vài thông số cài đặt cực kỳ quan trọng và cần thiết trong việc thiết lập.

Đầu tiên, về phần cài đặt Chung.

Ở đây sẽ là cân chỉnh về mức độ họa game mà bạn muốn chơi và mức đồ họa mà máy bạn có thể đáp ứng. Nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại xịn và đắt tiền thì cứ bật cấu hình đẹp nhất mà chơi và tận hưởng.

Cai dat do hoa game khi choi

Trường hợp điện thoại của bạn thuộc tầm trung bình hoặc khá thì giảm đồ họa lại một chút để khi chơi game sẽ không gây ra việc quá tải, nóng máy, gây giật lag khi combat tổng. Làm bạn nhiều pha chết đột ngột trong giao tranh mà chưa kịp làm gì hay xả chiêu.

Tiếp theo đến phần cài đặt Điều khiển, phần này là cực kỳ quan trọng.

Đây chính là phần các bạn cần phải cân chỉnh nhiều nhất có thể, hãy cùng tôi tìm hiểu xem bạn cần tác động vào nhưng thông số nào và lí do nhé.

+ Độ nhạy xoay chiêu: Bạn sẽ kéo max cây cho tôi, vì nó rất quan trọng để khả năng ra chiêu và tung chiêu cực nhanh của bạn. Nếu bạn chỉnh thông số đó ở mức thấp thì tệ hại vô cùng vì nó làm khả năng ra chiêu thức và xoay chiêu của bạn giảm sút đi nghiêm trọng. Khiến bạn thật chậm chạm trong những pha so lo và combat.

Do nhay xoay chieu

+ Camera và tốc độ Camera: Quan trọng không kém, nó chính là chỗ để bạn check map, kéo map, check vị trí của đối phương. Bạn nên chỉnh ở thông số trượt và tốc độ camera ở mức thấp nhất.

Trượt giúp bạn dùng tay có thể vuốt và check được vị trí và HP của địch rất dễ dàng, tốc độ camera ở mức thấp sẽ giúp bạn vuốt dễ dàng hơn trong thao tác.

+ Chế độ công chỉ định: Mặc định của hệ thống chính là chế độ tự đánh ( mặc định) gần 80% người chơi liên quân sai lầm khi chọn chế độ này. Bởi vì khả năng chủ động của nó cực kỳ kém, lúc này vị tướng bạn điều khiển sẽ đánh một cách không thông minh, thiếu kiểm soát.

Hãy chọn chế độ ăn lính + đẩy trụ : chế độ này cho phép bạn có quyền điều chỉnh vị tướng một cách chủ động tối đa, bạn được quyền chọn là pha đó, tình huống đó, đánh người hay đánh trụ hay đánh lính. Bạn có quyền chọn lựa 3 điều đó, trong khi chế độ đánh mặc định nó chọn 3 điều đó một cách ngẫu nhiên.

Che do an linh day tru

Để tôi ví dụ cho bạn dễ hình dung: Nếu bạn chọn đánh mặc định, trong pha băng trụ thay vì đánh trụ sắp bể rồi thì máy cứ đánh người xong rồi trụ bắn bạn chết ngắt.

Còn ngược lại chế độ kia cho phép bạn chủ động và thông minh hơn rất nhiều, bạn sẽ chọn đánh trụ bể trước đã, sau đó mới đánh người.

Khác biệt lớn nhất giữa người Rank Thấp và Rank Cao là Chế độ đánh mặc định và chế độ đánh ăn lính + đẩy trụ đấy.

Hơn 90% những người bậc Rank Cao thủ và chiến tướng chọn chế độ ăn lính + đẩy trụ đấy. Tôi hi vọng bạn cũng vậy.

Phương pháp chọn mục tiêu: Có 3 mức chọn mục tiêu khác nhau tôi sẽ giải thích cho bạn từng mức một nhé. Tại vì nó không có công thức cụ thể, mỗi một vị tướng khác nhau sẽ hợp với  phương pháp chọn mục tiêu khác nhau.

+ % máu thấp nhất: Lúc này máy sẽ ưu tiên lựa chọn gây dame cho mục tiêu có % máu thấp nhất ở gần bạn. Phù hợp với Pháp sư, đấu sĩ, thi thoảng xạ thủ nữa.

+ Gần nhất: Lúc này máy sẽ ưu tiên mục tiêu gần nhất bên bạn để gây dame khi bạn xả chiêu thức. Cứ ai gần bạn là nó ưu tiên lên hàng đầu. Phù hợp với đấu sĩ vì khoảng cách gây dame của đấu sĩ là gần.

+ Máu thấp nhất: Cái này tôi thấy các bạn cũng hay cài nè, ví dụ xung quanh bạn có 3 kẻ địch, nó sẽ ưu tiên tất công và gây dame lên kẻ nào thấp máu nhất trong 3 người đó để giúp bạn dễ kết liễu đối phương. Phù hợp với các xạ thủ vì tầm bắn xa, nhược điểm là thi thoảng bị bóp dái.

Vi tri xoay chieu

Vị trí xoay chiêu: Cực kỳ quan trọng nha, bạn cần chọn là định vị ngón tay. Không chọn cài là định vị thủ công. Bởi vì định vị ngón tay sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, mượt mà hơn rất nhiều.

Tay bạn càng nhanh càng mượt bao nhiêu thì khả năng tung chiêu xoay chiêu lại càng chuẩn bấy nhiêu.

Cái quan trọng nhất nhì ở đây là FPS khi chơi game: FPS chính là độ mượt độ loading game khi chơi khi combat khi xả chiêu. Nếu máy bạn có FPS cao thì lập tức bật nó lên ngay lập tức. FPS 60 và 30 là một sự khác biệt rất lớn đó.

Đừng bao giờ chơi ở mức FPS 30 vì nó làm cho bạn xử lí tình huống chậm chạp hơn rất nhiều so với đối thủ có FPS 60. Nếu máy bạn không hỗ trợ bật FPS cao, không sao cả hãy tích góp tiền và lên đời điện thoại càng sớm càng tốt.

Bat Fps cao lien quan

Trò chuyện khi chơi game:  Nên bật hay tắt thì tùy bạn, nếu bạn thích trò chuyện không quan trọng thắng thua hay việc gặp phải trẻ trâu ngáo đá thì cứ BẬT lên. Còn nếu bạn muốn tập trung chơi và gánh team tốt nhất có thể thì lời khuyên của tôi là bạn nên tắt nó đi.

Bạn sẽ có được tâm trạng tuyệt vời nhất.

Góc Camera: Bạn nên chỉnh ở mức XA thay vì GẦN nhé. Vì ở mức Xa bạn sẽ có nhiều tầm nhìn hơn, bao quát hơn rất nhiều.

Cuối cùng thì hãy chuẩn bị một mạng Wifi và 4G tốt nhất khi chơi game nhé. Nếu mạng yếu và liên tục Ping đỏ thì cho dù bạn là thách đấu đi nữa cũng sẽ bại trận thôi.

Video Review hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt game Liên Quân chuẩn phong cách Cao Thủ

Tổng Kết.

Tôi đã chia sẻ cho bạn gần hết những thông số quan trọng cần điều chỉnh trong phần cài đặt rồi nhé. Hãy tiến hành điều chỉnh ngay và làm quen ngay lập tức với nó. Bạn sẽ nhận ra những hiệu quả bất ngờ đấy.

Hãy chia sẻ nội dung này đến những người bạn ở xung quanh bạn để họ có thể sớm lên Cao Thủ như bạn nhé.

Cách MOD Menu Liên Quân Rời Full Quân Huy, Vàng, Ruby, Mở Khóa Toàn Bộ Skin Tướng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x